3 shop order giày dép Quảng Châu trên Instagram: Liên tục cập nhật mẫu hot, giá thành cực “yêu thương”

Thư Hân, Theo Phụ nữ số 15:00 24/04/2024

Ghé 3 địa chỉ này, nàng chỉ cần cầm khoảng 200-300k là tậu được giày dép xinh xắn, sành điệu diện hè.

1. Phuy.studio

Với gần 70.000 tài khoản theo dõi trên Instagram, Phuy.studio là địa chỉ order giày dép Quảng Châu được nhiều chị em tin tưởng. Trong điều kiện vận chuyển thuận lợi, bạn sẽ chỉ phải chờ khoảng 1 tuần - 10 ngày là có hàng về tay. Điểm cộng lớn nhất của Phuy.studio đó là update hàng mới liên tục và công khai giá bán trên từng bài đăng. Các sản phẩm có giá khá "nhẹ ví", dao động từ 300-450k.

Đợt này, Phuy.studio chạy mạnh nhất là dáng giày sandal cao gót và dép cao gót. Đây là những item "kinh điển" vừa mát mẻ lại tôn chân, rất đáng có mặt trong tủ đồ mùa hè của các cô gái. Chị em mau vào ngắm nghía và chốt đơn sớm để shop "trả hàng" nào.

Ngoài ra, shop có bán rất nhiều mẫu dép bệt hợp diện đi chơi, đi du lịch biển. Tất cả đều là item cực thịnh hành, được hội hot girl xứ Trung lăng xê liên tục. Nàng diện vào đảm bảo ai cũng khen xinh lại không bị "sống chậm" so với hội chị em.

3 shop order giày dép Quảng Châu trên Instagram: Liên tục cập nhật mẫu hot, giá thành cực “yêu thương” - Ảnh 3.

2. Salt_de

Salt_de là địa chỉ shopping không thể bỏ qua với các cô gái sành điệu. Lạc lối vào đây, bạn sẽ khó lòng ra về tay không vì có quá nhiều mẫu giày xinh xắn quá mức quy định. Mùa Xuân Hè năm nay, "IT Shoes" được săn đón nhất gọi tên những đôi giày búp bê. Và Salt_de đã kịp cập nhật ngay rất nhiều mẫu xinh sang, sành điệu để chị em bổ sung vào tủ đồ của mình.

Đặc biệt, khi ghé Salt_de, nàng còn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu giày dép cool - độc lạ - không đụng hàng hay ho. Nàng nào theo đuổi style cá tính, thích những kiểu dáng mới lạ thì có thể vào Instagram của shop để tham khảo nha.

Chỉ có một điểm trừ nhẹ cho Salt_de đó là thời gian chờ order khá lâu, từ 3-5 tuần. Tuy nhiên, so với chất lượng giày dép ở đây thì mọi sự chờ đợi đều xứng đáng.

3 shop order giày dép Quảng Châu trên Instagram: Liên tục cập nhật mẫu hot, giá thành cực “yêu thương” - Ảnh 6.

3. Blaueblume.vn

Style của Blaueblume.vn đậm chất các "tỷ tỷ" trên Douyin mà chúng ta thường thấy. Ưu điểm của shop là bên cạnh việc đăng tải ảnh mẫu lấy từ nguồn Taobao thì shop rất chịu khó tự chụp ảnh "hàng thật", zoom cận đến từng chi tiết để các "khách yêu" có thể soi ngắm kĩ các sản phẩm. Thời gian order tại đây dao động từ 2-4 tuần. Tuy nhiên, theo review của các chị em thì Blaueblume thường trả hàng khá nhanh, cỡ 10-12 ngày là có giày dép xinh diện.

Blaueblume.vn cũng rất chiều lòng các chị em bằng cách cập nhật và tìm kiếm các mẫu giày dép na ná để "đu" theo các ngôi sao, idol, KOLs, người nổi tiếng... Vì vậy nếu có lỡ thích item nào mà chưa thể tìm ra, thì các nàng cứ mạnh dạn inbox cho shop. Kiểu gì bạn cũng sẽ nhận được một đáp án hài lòng.

3 shop order giày dép Quảng Châu trên Instagram: Liên tục cập nhật mẫu hot, giá thành cực “yêu thương” - Ảnh 9.