Mỹ nhân vướng nghi vấn yêu Chủ tịch sau 4 tháng vào công ty: Nhan sắc lên hương nhưng sự nghiệp chật vật

S.A, Theo Phụ nữ số 08:00 26/04/2024

Dẫu vậy mọi động thái của cô nàng trên MXH luôn nhận về sự quan tâm từ công chúng.

Đó chính là Hải Tú - “nàng thơ” dưới trướng Sơn Tùng M-TP.

Mỹ nhân vướng nghi vấn yêu Chủ tịch sau 4 tháng vào công ty: Nhan sắc lên hương nhưng sự nghiệp chật vật - Ảnh 1.

Hải Tú

Hải Tú có tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô có xuất phát điểm là mẫu ảnh đình đám một thời ở TP.HCM. Giữa lúc công việc ngày càng phát triển, Hải Tú quyết định bỏ lại tất cả, sang Pháp du học ngành Sinh học và Sinh thái học.

Đầu năm 2020, Hải Tú về Việt Nam vì tình hình dịch bệnh và trở thành nữ diễn viên độc quyền cho nhà M-TP vào tháng 10 cùng năm. Sự kiện khiến công chúng vô cùng bất ngờ vì trước đó “nàng thơ” không có nhiều hoạt động nổi bật ở mảng diễn xuất.

Mỹ nhân vướng nghi vấn yêu Chủ tịch sau 4 tháng vào công ty: Nhan sắc lên hương nhưng sự nghiệp chật vật - Ảnh 2.

Hải Tú hồi mới gia nhập công ty Sơn Tùng

Tháng 1/2021 - chưa đầy 4 tháng sau khi vào công ty, Hải Tú vướng vào tin đồn yêu Chủ tịch.

Ở thời điểm đó, cô gặp nhiều chỉ trích vì Chủ tịch dù không công khai nhưng cả nước biết anh hẹn hò bí mật với một người khác.

Cả 3 người được nhắc tên trong loạt tin đồn này đều im lặng.

Đến tháng 11/2021 “nàng thơ” comeback sau thời gian dài im ắng. Tuy nhiên ngay sau đó trên mạng xuất hiện tin đồn một diễn viên tân binh đã sinh con và sắp kết hôn với Chủ tịch thì một lần nữa - Hải Tú tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán.

Trong năm 2022, Hải Tú có xuất hiện trên MXH nhưng không quá nhiều. Phải đến năm 2023, cô nàng mới tích cực hơn và thực sự trở lại vào đầu năm 2024 khi đóng chung MV với Sơn Tùng.

Mỹ nhân vướng nghi vấn yêu Chủ tịch sau 4 tháng vào công ty: Nhan sắc lên hương nhưng sự nghiệp chật vật - Ảnh 3.

Cặp đôi vui vẻ trêu đùa nhau khi đóng chung MV

Như vậy là trong 3 năm rưỡi làm “gà cưng” của Chủ tịch, Hải Tú mới chỉ có trong tay 2 MV, còn lại không có bất cứ hoạt động nổi bật nào, phần lớn thời gian “ở ẩn”. Bản thân nàng thơ cũng thừa nhận đó là khoảng thời gian khó khăn với mình:

“Tú cảm thấy mình tự tin hơn trước máy quay. Vì sau 3 năm không được làm quen với máy quay thì có những ngày, những thời mình phải ‘khởi động’ khá lâu. Và từ Chủ tịch đến ekip, mọi người luôn hỗ trợ và kiên nhẫn với Tú, luôn cổ vũ và động viên tinh thần Tú”.

Trái ngược với sự nghiệp chật vật, nhan sắc của Hải Tú lại nhận về nhiều lời khen theo thời gian. Nhiều người cho rằng vẻ ngoài của cô nàng ngày càng thăng hạng và một trong những lý do nổi bật nhất là sự thay đổi mái tóc.

Cụ thể, lúc mới comeback vào cuối năm 2021, cô nàng từng gây xôn xao khi xuất hiện với mái tóc mỏng, visual cũng vì thế mà tụt hạng đáng tiếc. Ở thời điểm hiện tại, netizen nhanh chóng nhận ra sự thay đổi ở mái tóc của Hải Tú và cho rằng cô nàng xinh lên trông thấy.

Mỹ nhân vướng nghi vấn yêu Chủ tịch sau 4 tháng vào công ty: Nhan sắc lên hương nhưng sự nghiệp chật vật - Ảnh 4.

Hải Tú xinh lên trông thấy

Một số hình ảnh của "nàng thơ" gần đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày