YG xác nhận debut nhóm nữ mới, thời điểm đụng độ với BLACKPINK còn tên nhóm là gì?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 18/05/2021

Người trong ngành dự đoán nhóm nữ mới sẽ là một girlgroup Hip-hop mang màu sắc và hình ảnh khác với BLACKPINK.

Câu chuyện về những nhóm nhạc thế hệ gen 4 sắp sửa ra mắt của các công ty là chủ đề đang được bàn tán xôn xao thời gian vừa qua. Và mới đây, vào ngày 18/5, tờ báo Osen đã dẫn lời các quan chức cấp cao trong ngành công nghiệp âm nhạc, cho biết rằng YG dự kiến sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào nửa cuối năm nay. YG ngay sau đó cũng đã lên tiếng xác nhận bài báo: "Đúng là chúng tôi đang chuẩn bị debut nhóm nữ mới".

YG xác nhận debut nhóm nữ mới, thời điểm đụng độ với BLACKPINK còn tên nhóm là gì? - Ảnh 1.

YG xác nhận đang chuẩn bị ra mắt nhóm nữ mới

Tuy nhiên, cũng không quá nhiều thông tin được hé lộ về nhóm nữ mới này. Số lượng thành viên và tên nhóm vẫn còn là một ẩn số, người trong ngành dự đoán nhóm nữ mới sẽ là một girlgroup Hip-hop với màu sắc và hình ảnh khác với BLACKPINK, tuy nhiên đặc trưng của YG vẫn được giữ nguyên vẹn.

YG xác nhận debut nhóm nữ mới, thời điểm đụng độ với BLACKPINK còn tên nhóm là gì? - Ảnh 2.

Có thể nhóm nữ mới sẽ là một girlgroup Hip-hop với màu sắc và hình ảnh khác với BLACKPINK

Trong vòng 12 năm qua, YG chỉ mới cho ra mắt đúng 2 nhóm nhạc nữ. Công ty này vốn nổi tiếng với việc chỉ ra mắt nhóm nhạc mới sau khi đã cân nhắc và đào tạo kỹ lưỡng. Kết quả cho thấy 2NE1 và BLACKPINK đều là những nhóm nữ hàng đầu Kpop. Chính vì vậy, người hâm mộ rất mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào đàn em của BLACKPINK.

YG xác nhận debut nhóm nữ mới, thời điểm đụng độ với BLACKPINK còn tên nhóm là gì? - Ảnh 3.

BLACKPINK sắp có nhóm nữ đàn em tới nơi rồi

Nếu đúng như Osen tiết lộ thì nhóm nữ mới của YG sẽ debut vào khoảng cuối năm nay. Thời điểm này vô tình trùng khớp với ngày trở lại của BLACKPINK được dự đoán là rơi vào quý 4. Sẽ có một cuộc "chạm trán" giữa chị em nhà YG chăng?

Nguồn: Osen, Daum - Ảnh: Internet