Lisa bị lùi thời gian debut solo, BLACKPINK sẽ có màn comeback cùng concert vào cuối năm nay?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/05/2021

Kế hoạch trở lại đường đua Kpop của các thành viên BLACKPINK được các chuyên gia dự đoán vô cùng sôi động vào cuối năm nay.

Nửa cuối năm 2021 hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động khi những thông tin BLACKPINK comeback mới đây một lần nữa tiếp tục được các chuyên gia đầu tư và phân tích kinh doanh hé lộ. Cụ thể, các chuyên gia đang dự kiến, vào Quý 4 (tháng 10, 11, 12), người hâm mộ có thể chứng kiến một màn comeback nhóm và một concert online khác của BLACKPINK.

Lisa bị lùi thời gian debut solo, BLACKPINK sẽ có màn comeback cùng concert vào cuối năm nay? - Ảnh 1.

BLACKPINK dự kiến sẽ comeback trong khoảng 3 tháng cuối năm

Lần trở lại gần đây nhất toàn nhóm là vào tháng 10/2020 với Lovesick Girls. Nếu đúng như dự đoán thì BLACKPINK sẽ chính thức tái xuất sau 1 năm, đúng với quy trình những năm về trước (trừ năm 2020 nhóm comeback đến 3 lần để tung full album đầu tiên The Album).

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Concert online đầu tiên của nhóm có tên The Show cũng đã diễn ra vô cùng thành công vào tháng 1/2021. Doanh thu từ nền tảng số của YG đã đạt tới 22,4 tỷ won (khoảng 450 tỷ đồng) nhờ có concert online này.

Lisa bị lùi thời gian debut solo, BLACKPINK sẽ có màn comeback cùng concert vào cuối năm nay? - Ảnh 3.

BLACKPINK có concert online The Show vô cùng thành công vào tháng 1 vừa qua

Cũng theo như báo cáo, các chuyên gia cho biết Lisa sẽ debut solo vào Quý 3 (trong khoảng tháng 7, 8, 9) thay vì cuối Quý 2 (tháng 6) như kế hoạch ban đầu. Cô nàng huấn luyện viên Thanh Xuân Có Bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho màn debut của mình.

Lisa bị lùi thời gian debut solo, BLACKPINK sẽ có màn comeback cùng concert vào cuối năm nay? - Ảnh 4.

Lisa lùi lịch debut solo theo dự đoán

Tuy nhiên, tất cả những thông trên vẫn chỉ là dự đoán từ các chuyên gia. Cùng chờ đợi những thông tin xác nhận từ phía YG cũng như màn tái xuất đầy hứa hẹn của 4 cô gái BLACKPINK.

Lisa bị lùi thời gian debut solo, BLACKPINK sẽ có màn comeback cùng concert vào cuối năm nay? - Ảnh 5.

Bản dự đoán lịch comeback từ các chuyên gia cho biết: Lisa solo vào Quý 3, BLACKPINK comeback với mini album vào Quý 4, IKON comeback với full album vào Quý 3 và TREASURE comeback với mini album vào Quý 3, 4

Nguồn, Ảnh: TT, Internet - Clip: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày