Yêu Phillip Nguyễn hơn 3 tháng, Linh Rin từ mình hạc xương mai đã chuyển sang vẻ đẹp tròn trịa: Mát tay quá, thiếu gia ơi!

Kafka, Theo Helino 09:57 03/11/2019

Giàu có, tài giỏi lại còn chăm bạn gái mát tay, Phillip Nguyễn đứng số 2 thì ai dám đứng số 1 bây giờ?

Chẳng rõ từ khi nào, rất nhiều người mặc định rằng hội yêu nhau kiểu gì cũng sẽ béo lên, hot couple Phillip Nguyễn - Linh Rin cũng không ngoại lệ. Cụ thể một chút thì nếu theo dõi hot girl Hà thành từ trước khi yêu Phillip đến nay, không khó để nhận ra cô nàng đã khác xưa rồi. Tất nhiên là nhờ vào đôi tay vàng trong làng chăm bạn gái của Phillip Nguyễn đó.

Cảnh báo chị em không ấm ức hay ghen tị với hot girl Hà thành nhé!

Vóc dáng mình hạc xương mai trước đây của Linh Rin.

Và những hình ảnh đầy đặn hơn rất nhiều kể từ sau khi yêu Phillip Nguyễn.

Em chồng Hà Tăng không chỉ điển trai, tài giỏi mà còn cho thấy mình là một anh chàng chăm bạn gái ra trò. Từ chuẩn bị đồ ăn sáng đến tự tay chế biến hải sản, Phillip đều có thể vì Linh Rin mà làm tất cả.

Mới đây nhất, dù Halloween đã qua từ lâu nhưng Phillip vẫn hớn hở hoá trang thành một phi hành gia để ship hải sản đến tận phòng cho Linh Rin. Đúng là đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu nhỉ?

Linh Rin khoe được bạn trai ship cua lên tận phòng.

Còn Phillip Nguyễn làm đồ ăn trong một tâm trạng chẳng thể vui vẻ hơn. Làm cho người mình yêu ăn mà, ai mà không hạnh phúc cơ chứ!

Cách đây không lâu, bạn gái thiếu gia cũng sung sướng đăng story được người yêu chuẩn bị bữa ăn sáng cho. Kèm theo đó là câu ngôn tình chắc có lẽ do chính Phillip thốt ra: "I want to care for you everyday" (Tạm dịch: Anh muốn chăm sóc em mỗi ngày).

Thế này mà Linh Rin không đầy đặn lên thì hơi phí!

Chăm bạn gái mát tay như thiếu gia Phillip Nguyễn, công khai yêu được 3 tháng Linh Rin đã mũm mĩm trông thấy rồi này - Ảnh 5.

Cô gái nào mà chẳng có mơ mộng được quen một chàng thiếu gia hay tổng tài điển trai, giàu có và biết cách chiều chuộng bạn gái. Nhưng trên đời này làm gì có nhiều cực phẩm như thế để chiều lòng hết thảy chị em. Vì vậy mà chúng ta chỉ còn nước ôm bỏng xem phim hoặc lót dép hóng ngôn tình ngoài đời thực như Phillip Nguyễn và Linh Rin thôi nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm