Thiếu gia Phillip Nguyễn đưa Linh Rin ra mắt bố mẹ: Hot girl Hà thành một bước vào hào môn, đám cưới khủng sắp diễn ra thật rồi ư?

Mai Thuý, Theo Helino 07:51 10/10/2019

Cứ đà này thì xin mạnh dạn đoán không cuối năm cũng đầu năm cả nhà đi ăn đám cưới Phillip Nguyễn và Linh Rin nhé.

Với một thiếu gia giàu nứt vách đổ tường cộng với một diện mạo đẹp trai lai láng như Phillip Nguyễn thì không gì khó hiểu khi chàng sớm trở thành người trong mộng của nhiều cô gái. Cũng bao lần cặp kè với các thể loại Hoa Á hậu nhưng rồi thôi, hiện anh đang hạnh phúc bên Linh Rin - hot girl gốc Hà Thành.

Từ ngày lấp lửng đến khi chính thức công khai yêu nhau, cặp đôi không ngừng khiến dân tình xôn xao bàn tán. Ừa thì dễ gì coi ngôn tình ngoài đời thật như vậy? Đương là tổng tài thế mà sẵn sàng xuống bếp vì bạn gái, sẵn sàng hoà mình vào concert để chill hết nấc, hay đơn giản là giới thiệu nàng đến các bữa tiệc thân mật của gia đình,...

Tính ra thì năm nay Phillip cũng 33 tuổi rồi, cưới vợ chẳng có gì là sớm nên nếu hôm nay yêu, mai báo hỉ cũng không mấy bất ngờ nhỉ. Rõ ràng nói thế song đến lúc nhìn thấy bức ảnh ra mắt Linh Rin trước bố mẹ Phillip, cảm giác vẫn là thời đến đỡ không kịp....

Thiếu gia Phillip Nguyễn đưa Linh Rin ra mắt bố mẹ: Hot girl Hà thành một bước vào hào môn, đám cưới khủng sắp diễn ra thật rồi ư? - Ảnh 1.

Và thế là Linh Rin đã một bước vào hào môn, chuẩn bị làm chị em dâu chung với Hà Tăng?

Mạnh dạn dự đoán không cuối năm thì sang năm cưới nhé!

Đã thế, bạn gái chàng thiếu gia còn tranh thủ dành cho chàng đôi ba lời có cánh khiến chàng nghe xong là mát mặt mát mày. "Thật sự là một buổi tối ý nghĩa và vô cùng ấm cúng đối với Linh. Đặc biệt là có một người “đồng hành” điển trai đúng nghĩa và phải cảm ơn bạn yêu vì đã ưu ái mình, để mình có được tấm hình đẹp chụp kỉ niệm cùng hai Sếp lớn ạ! Im so thankful."

Thiếu gia Phillip Nguyễn đưa Linh Rin ra mắt bố mẹ: Hot girl Hà thành một bước vào hào môn, đám cưới khủng sắp diễn ra thật rồi ư? - Ảnh 3.
Tầm này mình chuyển sang gọi bố mẹ chồng là vừa rồi đừng Sếp lớn làm gì cho mệt chị yêu nhé!
Nếu có một câu hỏi, xin phép hỏi Linh Rin đã tu mấy kiếp để trở thành nửa kia của Phillip. Thật sự ấy, thật sự thắc mắc ấy.

Bình luận

  • Đọc thêm