So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên!

BOBO, Theo Helino 00:04 03/10/2019

Dưới đây là những phân tích cho thấy Linh Rin là cô bạn gái hết sức đặc biệt trong lòng Phillip Nguyễn. Liệu có đám cưới hoành tráng nào đang chờ đón họ ở phía trước?

Với một "tổng tài" vừa hoàn hảo vừa giàu sụ như Phillip Nguyễn thì không có gì khó hiểu khi đường tình duyên của anh cũng rất đào hoa. Trước khi yêu Linh Rin, một hot girl Hà thành, "trai đẹp danh gia vọng tộc" này từng 2 lần được nhắc đến trong mối quan hệ với 2 cô gái toàn là Á hậu: Hoàng My (2012) và Tú Anh (2017). 

Nhưng đặt lên bàn cân giữa tình mới và tình cũ mới thấy cách yêu và thể hiện tình cảm của Phillip Nguyễn với các cô gái của mình giữa đám đông và trên MXH là hoàn toàn khác nhau. Khác nhất có lẽ là khi yêu Linh Rin!

Nói đến Linh Rin, cô nàng không phải Á hậu, cũng không phải là người nổi tiếng bởi gia tộc giàu có gì cả. Đó đơn giản chỉ là 1 cô gái xinh và được nhắc đến trong một vài cuộc thi nhan sắc, đi mẫu ảnh lookbook sống tà tà qua ngày. Đặt Linh Rin vào mặt bằng chung các cô gái từng hẹn hò Phillip Nguyễn thì không có gì quá nổi trội. Song cũng chính sự bình bình ấy của Linh Rin mang đến cho vị thiếu gia giàu nứt đố đổ vách những trải nghiệm yêu khá thú vị (giống như các couple teen trên Instagram). Điều này gái đẹp showbiz nghiêm khắc giữ hình ảnh chưa chắc đã làm được.

7 năm , Phillip Nguyễn công khai xuất hiện bên 3 người đẹp.

Nhìn vào cách yêu của Phillip Nguyễn dành cho Linh Rin, lắm người mạnh dạn đoán có khi nàng hot girl "hốt cú chót" khiến thiếu gia muốn cưới lẹ luôn cũng có khi. Tiền cũng nhiều rồi, người thú vị trong đời cũng đã gặp đủ - với Philiip Nguyễn tầm này chỉ cần 1 cô vợ xinh có tâm hồn đồng điệu với mình. Thế là vừa vặn.

Những dấu hiệu nào chứng minh Linh Rin là cô gái "đúng người đúng thời điểm" của Phillip Nguyễn?

1. Phillip Nguyễn luôn muốn nói với cả thế giới: Linh Rin là cô gái mà tôi đang yêu

Hồi yêu Á hậu Hoàng My, Phillip cũng nghiêm túc lắm. Thiếu gia cũng cùng cô gái này xuất hiện trong lễ rước dâu của Hà Tăng với tư cách "người nhà" khi diện áo dài vàng đồng bộ với họ nhà trai. Họ yêu nhau khá lâu. Cũng quấn quýt nhau trong nhiều sự kiện. Song nói thật, với một thiếu gia giàu có lại điển trai như Phillip chả dại gì mà kết hôn ở tuổi 26 (hẹn hò năm 2012). Một người có tất cả như vậy, họ cần nhiều trải nghiêm hơn trên đường đua sự nghiệp lẫn đường tình. Thế là mối tình đó cũng chẳng đi về đâu!

Với Linh Rin lại khác. Vì sao bảo Linh Rin xuất hiện đúng thời điểm? Bây giờ Phillip đã 33 tuổi rồi. Với đàn ông, đây là lứa tuổi đẹp nhất để kết hôn. Và càng đúng lúc hơn nữa khi Phillip cũng vừa may gặp được cô gái mà mình yêu thương thật lòng, muốn công khai giới thiệu cho cả dòng tộc, bạn bè thân quyến, thậm chí đôi khi tình yêu mãnh liệt tới nỗi thiếu gia muốn hét lên cho cả MXH biết: Linh Rin là cô gái mà tôi đang yêu nữa cơ!

Phillip Nguyễn đưa Linh Rin đi mua đồng hồ Rolex rồi còn đăng lên Instagram - chuyện này vô tiền khoán hậu rồi.

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 3.

Công khai Linh Rin với bạn bè

Bằng chứng của việc này là Phillip Nguyễn thường xuyên cùng Linh Rin dự đám cưới bạn thân, công khai đi du lịch cùng nhau, cùng với người yêu tham gia các buổi tiệc thân mật với gia đình, viết status chia sẻ cột mốc quan trọng trong tình yêu, gọi nhau bằng những tên gọi đặc biệt... bla bla. 

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 4.

Cặp đôi rất hay dự đám cưới của bạn bè nhau.

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 5.

Không ngại công khai việc đi du lịch chỉ có đôi ta.

Và quan trọng nhất, không né tránh gọi tên mối quan hệ này. Cả 2 công khai hẹn hò chỉ sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu. Khi bạn gặp một người mà bạn tin họ là mảnh ghép hoàn hảo nhất của mình thì không có từ "chần chừ" trong từ điển đâu nhé. Chỉ yêu hoặc là yêu nhiều hơn mà thôi.

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 6.

Trong khi Á hậu Tú Anh nói mình không có số điện thoại của Phillip Nguyễn với truyền thông thì Linh Rin đã chạm đến mức độ yêu thương thế này.

Với tất cả những điều trên, Phillip Nguyễn giờ đây đã hội đủ những yếu tố cần của một tình yêu hứa hẹn 1 tương lai thành vợ chồng.

2. Bỏ qua xuất thân trâm anh thế phiệt, hoàn toàn vừa vặn với chiếc áo "bạn trai hot girl" và có thể hơn nữa

Khi bên Hoàng My hay Tú Anh, Phillip Nguyễn vẫn là Phillip Nguyễn. Tại sao nói vậy? Vì trong hầu hết những lần xuất hiện cùng tình cũ người ta luôn thấy thiếu gia đóng nguyên cây vest lịch lãm, hay lúc đi xem bóng rổ thì cũng luôn ăn mặc cư xử chừng mực không soi ra được điểm nào vui vui gần gũi. Ở anh vẫn toát lên đầy đủ những nét đặc trưng của một chàng trai thuộc giới thượng lưu đi bên cạnh chân dài, xứng lứa vừa đôi hoàn mỹ đến mức hơi... chán.

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 7.
So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 8.

Phillip Nguyễn bên 2 tình cũ luôn giữ hình tượng thiếu gia.

Nhưng yêu Linh Rin thì khác hẳn. Yêu hot girl mạng dĩ nhiên là Phillip phải xài Instagram nhiều hơn rồi, còn cùng người yêu thử qua hết các filter nhí nhố trên instagram, phát hiện ra trò boomerang cũng thú vị phết. Quen vui, Phillip Nguyễn còn tự mình biến hình với snapchat nữa... Mấy cái này chắc Linh Rin "phổ biến" cho chứ chạy đâu cho khỏi nắng.

Còn với Linh Rin, anh tự nhiên thoải mái là chính mình.

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 10.

Đôi khi hơi "trẻ con" thế này nữa.

Boomerang cũng vui phết em nhỉ?

Phillip như biến thành 1 con người khác, gần gũi, vui vẻ, yêu đương không sợ phán xét. Hay ở một góc độ nào đó, thiếu gia đạo mạo ngày nào giờ đã trở nên hoàn toàn vừa vặn trong chiếc áo "bạn trai hot girl". Dễ thương vô cùng.

Mới đây nhất, Phillip Nguyễn còn gây choáng khi chuẩn bị hộp cơm trưa cho Linh Rin. Trời ơi tin được không, tình yêu khiến con người ta "xả thân" kinh khủng thế này sao? 

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 12.

Đến mức như này thì thôi cưới nhau luôn cho rồi.

3. Không ngại nói về đối phương, trở thành người mà đối phương kì vọng

Nếu còn ngại ngùng khi nói về nhau - có thể là bạn chưa yêu hoặc yêu chưa đủ đối diện với áp lực nếu công khai hẹn hò với 1 người như Phillip Nguyễn. 

Còn nhớ năm xưa khi hỏi về chuyện hẹn hò với thiếu gia em chồng Hà Tăng, Á hậu Tú Anh trả lời thế này: "Trai chưa vợ, gái chưa chồng tìm hiểu nhau là chuyện bình thường. Chuyện này đâu có xấu". 

Còn Hoàng My thì sao? Báo chí mô tả về cô với Phillip Nguyễn như thế này: "Cặp đôi này rất ít khi nói về tình cảm riêng. Đặc biệt hơn, khi cùng xuất hiện trong các sự kiện giải trí, họ thường tìm cách tách đôi để cách phóng viên không thể chụp được bất cứ tấm hình chung nào".

Nói chung là luôn giữ khoảng cách và kiệm lời khi nói về đối phương.

Linh Rin thì sao? Nghe cô nàng nói như này thử hỏi Phillip không cười tủm tỉm cả ngày sao được: "Hiện tại, hai người chúng tôi cùng chia sẻ với nhau nhiều điều. Và sẽ hoàn toàn đúng khi nói rằng không có từ ngữ nào phù hợp nhất khi nói về mối quan hệ hiện tại. Riêng về phía tôi, anh ấy là người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ, trước đây và bây giờ vẫn thế".

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 13.

Không xuất thân danh giá nhưng Linh Rin biết cách "nâng giá" của mình.

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 14.

Còn Phillip đối với Linh Rin cũng tràn đầy tự hào không kém.

Bạn thấy sự khác nhau giữa 3 cô gái chưa? Cũng là không có câu nào khẳng định mình đang yêu Phillip Nguyễn nhưng cách nói của Linh Rin về nửa kia đầy sự tôn trọng có thêm 1 chút ngưỡng mộ vỗ về. Cái này gọi là 1 lần phủ nhận bằng 10 lần thừa nhận đây nè!

Còn thế nào là trở thành người mà đối phương kì vọng? Không phải cứ quên mình là ai mà đuổi theo một hình mẫu lý tưởng nào đó đối phương mong muốn là sẽ được yêu, là sẽ trở thành Ms.Right của Phillip Nguyễn. 

Chưa biết đầu cua tai meo thế nào nhưng nghe nói đến chuyện Á hậu Hoàng My quyết định du học 1 năm trong lúc yêu Phillip là đã thấy sai sai. Phụ nữ cũng được quyền theo đuổi giấc mơ của họ nhưng nếu điều đó đẩy tình yêu vào chỗ thử thách thì cũng hết sức nguy hiểm. 

Linh Rin không như thế, những khoá học cô nàng tham gia ở nước ngoài cực ngắn. Cũng đủ gọi là bước ra thế giới ngắm nhìn cuộc sống trở nên tân thời hiện đại nhưng ở mức độ vừa đủ. Vừa đủ xa cách để tình yêu thêm gia vị nhớ nhung. Vừa đủ hiểu biết để trở nên phù hợp với người yêu trâm anh thế phiệt. 

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 15.

Những chuyến du học ngắn hạn khiến Linh Rin bảo vệ được tình cảm với người yêu.

Linh Rin giờ đây không chỉ gắn với hình ảnh xinh đẹp trong các bộ ảnh, khoác lên mình mẫu thời trang mới nhất... Cô nàng bắt đầu tham gia các triển lãm tranh ảnh, tìm hiểu nghệ thuật giới thượng lưu, nghiền ngẫm về nhạc Jazz, vẽ tranh... Ối dào ôi, đó chính là học cách để trở nên phù hợp với Phillip Nguyễn chứ còn gì nữa! 

Linh Rin học cách trở nên hoàn hảo với Phillip Nguyễn và ngược lại.

So sánh với loạt tình cũ mới thấy Linh Rin là cô gái đặc biệt nhất với thiếu gia Phillip Nguyễn, có khi là chốt cưới luôn cũng nên! - Ảnh 17.

Cô nàng giờ đây như nắm cả trái tim 1 người đàn ông đắt giá.

Đâu có ai sinh ra là tự động vừa vặn bên cạnh nhau, không biết thì học cho biết, biết rồi thì yêu nhau hơn. Phillip Nguyễn và Linh Rin đang ướm chân mình vào đôi hài cuộc sống của nhau theo cách tự nhiên nhẹ nhàng như vậy đó.

Vậy, cuối năm cưới được chưa quý vị?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm