Yến Xuân khoe video "đi đường quyền" cực ngầu, Văn Lâm tham gia hoạt động đặc biệt tại Thái Lan

GN, Theo Nhịp Sống Việt 23:27 14/05/2020

Cặp đôi Yến Xuân và Văn Lâm vẫn đang phải chờ ngày có thể đoàn tụ.

Yến Xuân "đi đường quyền" trong phòng gym.

Yến Xuân và Văn Lâm có lẽ là cặp đôi phai xa nhau lâu nhất vì dịch Covid-19. Do tình hình dịch bệnh phức tạp tại Thái Lan ở thời điểm hiện tại, Yến Xuân vẫn chưa thể quay lại đây để thăm người yêu của mình. Cô nàng vẫn đang ở Việt Nam, chăm chỉ với công việc huấn luyện online của mình.

Mới đây, Yến Xuân đã đăng tải một video ghi lại hình ảnh cô tập một số động tác của môn Kickboxing. Dù chỉ là một vài "đường quyền" cơ bản nhưng Yến Xuân vẫn khiến fan thích thú khi tập theo nhịp điệu của âm nhạc. Trước đây, cô từng theo học võ và có đam mê rất lớn với bộ môn này.

Yến Xuân luôn được biết đến với hình ảnh mạnh mẽ và cá tính.

Tại Thái Lan, Văn Lâm và các đồng đội tại Muangthong United vẫn đang phải tập chay bởi Thai League phải đến tháng 9 mới trở lại. Trong lúc đó, thủ thành sinh năm 1993 vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động tuyên truyền, quyên góp khẩu trang, vật tư để phòng chống dịch bệnh. Đây là một chiến dịch ý nghĩa của nhà vô địch Thái Lan năm 2016.

Gần đây cũng có rất nhiều tin đồn về việc chuyển nhượng của Văn Lâm, tuy nhiên, với những động thái gần đây, thủ thành sinh năm 1993 vẫn sẽ gắn bó với Muangthong United dù thời gian phải "ngồi chơi" là rất dài.

Yến Xuân khoe video đi đường quyền cực ngầu, Văn Lâm tham gia hoạt động đặc biệt tại Thái Lan - Ảnh 3.

Văn Lâm tại một sự kiện quyên góp vật tư chống dịch Covid-19 tại Thái Lan.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm