Văn Lâm buồn chán, nằm cover "sương sương" ca khúc Yêu Vội Vàng cực mượt

GN, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 13/05/2020

Lâu lắm rồi fan mới thấy Văn Lâm khoe giọng, thủ thành sinh năm 1993 cho thấy khả năng hát tiếng Việt càng ngày càng mượt mà.

Văn Lâm hát vu vơ ca khúc Yêu Vội Vàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đã đăng tải một video khoe giọng hát mượt mà. Anh chàng cover ca khúc "Yêu Vội Vàng" cùng dòng trạng thái: "Nằm và chờ đợi bóng đá trở lại". Có vẻ như thủ thành sinh năm 1993 này cũng đang "cuồng chân tay" lắm rồi. Tuy nhiên, anh sẽ phải chờ đến tận tháng 9 mới có thể thi đấu trở lại do quyết định của ban tổ chức hệ thống Thai League.

Trong suốt thời gian bóng đá tạm nghỉ, cuộc sống của Văn lâm tại Thái Lan khá tẻ nhạt. Anh chỉ loanh quanh tập ở nhà, thình thoảng ra sân và ăn cơm ở nhà một vài người bạn. Trong khi đó, cô bạn gái Yến Xuân đã về Việt Nam từ lâu và chưa thể quay lại Thái Lan vì tình hình dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp.

Trong quá khứ, đã nhiều lần NHM thấy Văn Lâm ngẫu hứng vừa đàn vừa hát. Đây là một trong những sở thích đặc biệt của thủ thành này. Khả năng phát âm tiếng Việt khi hát càng ngày càng được cải thiện.

Văn Lâm buồn chán, nằm cover sương sương ca khúc Yêu Vội Vàng cực mượt  - Ảnh 1.

Văn Lâm tập luyện tại nhà.

Văn Lâm và thủ thành số 1 Thái Lan, Kawin đều sở hữu khả năng đàn hát cực hay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm