Sốc: Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ giết con trai khi có triệu chứng nhiễm Covid-19

GN, Theo Nhịp Sống Việt 10:08 13/05/2020

Mới đây, các trang báo quốc tế đăng tải sự việc gây sốc về một cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ tự tay giết con trai của mình.

Cevher Toktas là cầu thủ của CLB Bursa Yildirim Spor, Thổ Nhĩ Kỳ, đã đưa con trai đến bệnh viện sau khi đứa bé xuất hiện các triệu chứng của Covid-19. Tại đây, anh báo với bác sĩ rằng con mình bị khó thở, dù đã được chuyển đến phòng cấp cứu nhưng cậu bé không qua khỏi.

Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát phát hiện một sự thật gây sốc. Cầu thủ này thừa nhận đã tự tay giết con của mình chứ không phải vì cậu bé nhiễm Covid-19.

"Tôi đã đè chiếc gối vào mặt con mình trong 15 phút. Nó chống cự một chút rồi nằm im, tôi nhấc chiếc gối ra. Tôi chưa bao giờ cảm thấy yêu con mình, không biết vì sao lại thế nhưng đó là sự thật. Tôi làm thế chỉ vì tôi thấy ghét nó thôi chứ không liên quan gì đến việc ốm hay nhiễm bệnh", Cevher Toktas nói với chất giọng và thái độ được báo giới địa phương mô tả là lạnh lùng.

Cầu thủ này đã bị bắt giam và chờ xét xử vì tội giết trẻ em dưới 5 tuổi.

Sốc: Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ giết con trai khi có triệu chứng nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Cevher Toktas (phải) và cậu con trai.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm