Son Heung-min tạo địa chấn và cái đầu mới của anh là điểm nhấn: Fan "cuốn" đến mức... quên luôn hình ảnh lãng tử trước đó

A MAN, Theo Nhịp sống Việt 20:18 14/05/2020

Mái tóc của Son Heung-min trong đợt tập huấn quân sự trên đảo Jeju hứa hẹn sẽ trở thành xu thế thời trang mới cho giới trẻ.

Bức ảnh Son Heung-min đội mũ lưỡi trai đăng tải lên Instagram cách đây vài hôm chưa đủ làm người hâm mộ hài lòng vì anh ăn mặc quá kín đáo lại còn đeo khẩu trang. Nhưng các fan cuồng chẳng phải chờ đợi lâu, anh chàng tiền đạo hay mắc cỡ này cuối cùng cũng để lộ diện mạo mới trong ngày trở thành gương mặt đại diện cho FIFA Mobile Online.

Mái tóc rẽ ngôi lãng tử mà anh để trong suốt những năm tháng chơi bóng ở Ngoại hạng anh đã bị xếp vào xó. Thay vào đó là một kiểu đầu mới, sáng sủa và đàn ông hơn. Fan chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc và vỗ tay tán thưởng cho sự thay đổi tuyệt vời này. Nhiều người khẳng định đây chính là vẻ đẹp của sự trưởng thành, khuyên anh giữ mãi kiểu tóc hiện tại.

Son Heung-min tạo địa chấn và cái đầu mới của anh là điểm nhấn: Fan cuốn đến mức... quên luôn hình ảnh lãng tử trước đó - Ảnh 1.

Son Heung-min là minh chứng sống cho câu nói: Đã đẹp trai thì cắt tóc gì cũng hợp. Nguồn: son7yeji.

"Đầu mới đẹp thế mà cứ giấu", một fan bình luận sau khi xem đoạn video.

Tóc của Son Heung-min đã dài hơn một chút so với thời điểm anh mới tham gia đợt tập huấn quân sự trên đảo Jeju. Cộng với vẻ điển trai sẵn có, nhìn tiền đạo người Hàn Quốc càng giống một minh tinh màn bạc. Nếu không theo nghiệp bóng đá, có thể Son đã được các đạo diễn xứ sở kim chi cho đi đóng phim.

Hôm 8/5, Son Heung-min đã hoàn thành khóa quân sự kéo dài 3 tuần tại đảo Jeju. Sau một vài ngày nghỉ ngơi, anh đang gấp rút hoàn thành những giấy tờ cuối cùng trước khi trở lại London hội quân cùng toàn đội.

Nhưng cũng như bao người khác, Son Heung-min sẽ bị cách ly 14 ngày. Mong rằng anh sẽ kịp trở lại cùng các đồng đội trong bối cảnh cầu thủ Tottenham sẽ luyện tập bình thường từ ngày 18/5 sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm