running man

Yang Se Chan tiết lộ chưa ghé thăm nhà Jeon So Min, Ji Suk Jin liền phũ: "Đây là hình phạt chứ giải thưởng gì!"

Angus, Theo Báo dân sinh 16:00 04/05/2020

Các thành viên "Running Man" đã bắt buộc Yang Se Chan phải đi thăm nhà của Jeon So Min.

Còn nhớ ở tập 500 của "Running Man" diễn ra vào tuần trước, ê-kíp chương trình đã tạo một bất ngờ cho các thành viên lẫn khách mời khi toàn bộ thử thách đều liên quan đến Jeon So Min, ngay cả phần thưởng giành cho người chiến thắng cũng là... đến thăm nhà So Min. "Người may mắn" trúng giải là Yang Se Chan và nam diễn viên phải chụp hình làm bằng chứng.

Trong tập mới nhất, các thành viên đã nhanh chóng chào đón Yang Se Chan để hỏi: "Cậu đã đi rồi chứ?" thì nam diễn viên chia sẻ: "Em không có đi mà chỉ gọi điện cho cô ấy. Cô ấy vui lắm!". Nhưng mọi người nào có buông tha cho Se Chan mà nhất định hỏi khi nào anh chàng đến nhà So Min thì Se Chan mới miễn cưỡng: "Em sẽ sắp xếp đi vào tuần tới". 

Tổ biên tập còn chèn thêm phụ đề ở dưới: "Sẽ sớm thôi: Anh ấy thật sự đã đi thăm rồi" nên có thể chuyến đi thăm So Min của Se Chan sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Running Man: Yang Se Chan chiến thắng

Jeon So Min và Yang Se Chan cùng tham gia vào đội hình chính thức của "Running Man" vào năm 2017. Các thành viên khác cũng tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi em út này. Lee Kwang Soo bồi thêm: "Cậu phải đi đó nhé, đây là giải thưởng của cậu mà!" nhưng Ji Suk Jin lại phũ phàng: "Cái này giống hình phạt hơn là giải thưởng đó!". Yang Se Chen tiết lộ người cùng chiến thắng với mình ở tuần trước là Song Ji Hyo thì nhận được hẳn 1 cái AirPods trong khi anh chàng thì...

Ngay lập tức, các thành viên liền trêu chọc mợ ngố: "Cô ấy sẽ mang về nhà rồi nghĩ rằng chúng đã bị hỏng rồi. Chắc chắn cô ấy sẽ kiểu như 'Dây nghe đâu nhỉ?'". Anh mũi to tiếp tục phũ: "Anh không nghĩ rằng em ấy biết cách kết nối Bluetooth đâu".

Yang Se Chan tiết lộ chưa ghé thăm nhà Jeon So Min, Ji Suk Jin liền phũ: Đây là hình phạt chứ giải thưởng gì! - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm