running man

Jeon So Min khiến fan an tâm khi cập nhật tình hình hiện tại: "Lâu lắm rồi chưa nghe nhạc, tôi sợ mình đã mất đi sự lãng mạn"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 24/04/2020

Dòng trạng thái của Jeon So Min nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan và họ chúc cô sớm khỏe để trở lại với "Running Man".

Đầu tháng 4 năm 2020, đại diện của nữ diễn viên Jeon So Min đã thông báo rằng cô cần được nghỉ ngơi dài hạn do kiệt sức vì lịch trình đến mức phải nhập viện. Chính vì vậy, So Min cũng phải tạm dừng quay hình cho "Running Man" trong khoảng 1 tháng.

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân một vài cảm nghĩ lúc đêm khuya. Bên cạnh việc chia sẻ màn hình chụp ca khúc "Lifetime" của Kim Hyun Chul, So Min còn bày tỏ: "Tôi đã mang hẳn loa vào phòng ngủ. Tôi tự nhủ rằng đã rất lâu rồi mình chưa nghe nhạc và bất chợt trở nên lo lắng vì sợ đã mất đi sự lãng mạn, tình cảm. Tôi đã cố gắng lựa chọn thể loại nhạc phù hợp để nghe lúc về đêm".

Jeon So Min khiến fan an tâm khi cập nhật tình hình hiện tại: Lâu lắm rồi chưa nghe nhạc, tôi sợ mình đã mất đi sự lãng mạn - Ảnh 2.
Jeon So Min khiến fan an tâm khi cập nhật tình hình hiện tại: Lâu lắm rồi chưa nghe nhạc, tôi sợ mình đã mất đi sự lãng mạn - Ảnh 3.
Jeon So Min khiến fan an tâm khi cập nhật tình hình hiện tại: Lâu lắm rồi chưa nghe nhạc, tôi sợ mình đã mất đi sự lãng mạn - Ảnh 4.

Haha luôn động viên, cổ vũ người em thân thiết

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm