"Running Man" đang làm gì thế này? Kỷ niệm tập 500 chỉ để vinh danh Jeon So Min?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 29/04/2020

Khán giả vô cùng hụt hẫng sau khi theo dõi tập 500 của "Running Man".

"Running Man" vừa kỷ niệm tập phát sóng thứ 500 sau gần 10 năm đồng hành cùng khán giả tuy nhiên, cảm xúc mà chương trình đem lại cho người xem thì vô cùng hụt hẫng. Vì là một cột mốc quan trọng trong suốt hành trình nên tất cả mọi người đều hi vọng ê-kíp sẽ đem lại những gì thật đặc biệt cho các thành viên và đúng là "đặc biệt" thật.

Sau khi theo dõi toàn bộ tập 500, các fan vô cùng ngỡ ngàng khi không biết đây là tập kỷ niệm của "Running Man" hay là tập để ôn lại sự nghiệp cũng như tôn vinh thành viên vắng mặt Jeon So Min. Toàn bộ nội dung của các thử thách đều liên quan đến So Min như câu văn trong cuốn sách mà cô vừa xuất bản, lời thoại trong các bộ phim mà So Min đóng... 

Running Man đang làm gì thế này? Kỷ niệm tập 500 chỉ để vinh danh Jeon So Min? - Ảnh 2.

Toàn bộ kịch bản tập 500 đều liên quan đến So Min

Ngay cả giải thưởng dành cho người chiến thắng cũng là đến thăm nhà... So Min. Chẳng thế mà các thành viên khác đều không mấy mặn mà, anh cả Ji Suk Jin còn thẳng thắn ra mặt: "Không thắng chung cuộc thật may quá!".

Running Man: Yang Se Chan chiến thắng

Running Man đang làm gì thế này? Kỷ niệm tập 500 chỉ để vinh danh Jeon So Min? - Ảnh 4.
Running Man đang làm gì thế này? Kỷ niệm tập 500 chỉ để vinh danh Jeon So Min? - Ảnh 5.

Anh cả Suk Jin lên tiếng

Các fan vô cùng bức xúc và đã vào "tấn công" trang Instagram chính thức của chương trình để đòi lại công bằng cho các thành viên khác.

Running Man đang làm gì thế này? Kỷ niệm tập 500 chỉ để vinh danh Jeon So Min? - Ảnh 6.

Cư dân mạng bình luận trên Instagram của chương trình: "Tập 100, 200, 300 rất hoành tráng nhưng tập 500 lại không diễn ra như tôi mong đợi. Nó chắc chắn khác hẳn những tập bình thường khác. Đây là Running Man của tập thể chứ không chỉ riêng ai khác", "PD quá thiếu công bằng rồi", "Họ đang biến Running Man thành Show của So Min rồi đấy!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm