Running Man

Ngã ngửa khi phần thưởng tập 500 "Running Man" lại là... được đến thăm nhà Jeon So Min!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 28/04/2020

Và người nhận được vinh dự này của "Running Man" cũng như Jeon So Min là... Yang Se Chan!

Gần 10 năm lên sóng, "Running Man" cuối cùng cũng đã kỷ niệm tập phát sóng thứ 500. Trải qua nhiều thăng trầm, các thành viên vẫn luôn sát cánh bên nhau để cùng mang lại tiếng cười, niềm vui cho khán giả.

Tuy nhiên, tập 500 này được quay hình tại thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và thành viên Jeon So Min phải tạm dừng quay vì kiệt sức nên ê-kíp sản xuất quyết định thay vì tổ chức một lễ ăn mừng hoành tráng thì chỉ làm nho nhỏ nhưng vẫn cực kỳ vui vẻ với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.

Ngã ngửa khi phần thưởng tập 500 Running Man lại là... được đến thăm nhà Jeon So Min! - Ảnh 1.

Các thành viên cùng khách mời đã có những phút giây giải trí vô cùng sảng khoái với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội đỏ của Song Ji Hyo & Yang Se Chan. Tuy nhiên, giải thưởng mà chương trình dành cho người chiến thắng mới khiến fan hoang mang.

Nếu như ở những tập kỷ niệm trước, ai thắng sẽ được nhận cúp vàng, gói du lịch nước ngoài... thì phần thưởng ở tập 500 bị đánh giá vô cùng "nghèo nàn" khi Yang Se Chan nhận được hoa và thiệp mời đến thăm nhà của Jeon So Min, anh phải đến cũng như chụp hình chứng nhận. Rất nhiều thành viên đã thở phào nhẹ nhõm vì mình không thắng cuộc, còn các fan của chương trình thì tuột mood hạng nặng bởi sự khó đỡ này.

Running Man: Yang Se Chan chiến thắng

Ngã ngửa khi phần thưởng tập 500 Running Man lại là... được đến thăm nhà Jeon So Min! - Ảnh 3.
Ngã ngửa khi phần thưởng tập 500 Running Man lại là... được đến thăm nhà Jeon So Min! - Ảnh 4.
Ngã ngửa khi phần thưởng tập 500 Running Man lại là... được đến thăm nhà Jeon So Min! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Lê Hoàng: Người ta nói tôi ác, thiếu bao dung, nhân hậu, nghĩ xấu về tôi nhiều

    "Tôi biết rằng, bây giờ xã hội, công chúng nghĩ xấu về tôi nhiều hơn là tốt. Họ nghĩ tôi không có nhân hậu, không mềm mỏng, không có sự tha thứ. Tôi biết chứ, biết hết" – đạo diễn Lê Hoàng nói.
  • Đọc thêm