model kid vietnam

Team Hương Ly thắng mà ai cũng đơ như cây cơ chỉ duy nhất 1 người vui, không biết nên thả "sad" hay "haha"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 27/04/2020

Có lẽ vì kết quả quá khó đoán nên khi giám khảo khách mời đọc tên Hương Ly là đội chiến thắng, cả 3 team "Model Kid Vietnam" mặt ai cũng đều căng thẳng.

Vì là tập Bán kết của "Model Kid Vietnam" nên ban giám khảo đã có một cái nhìn khắt khe hơn đối với phần thi của mỗi đội: 3 thí sinh team Mâu Thủy bị nhắc nhở về sự tập trung và cách sử dụng phụ kiện, Phương Thảo team Tuyết Lan được đánh giá thể hiện xuất sắc nhất nhưng Ngô Anna lại bị xuống phong độ chút chút, Phong Vinh và Nhã Uyên của team Hương Ly được đánh giá cao ở khoản phối đồ nhưng cách trình diễn vẫn còn hơi thiếu lửa.

Team Hương Ly thắng mà ai cũng đơ như cây cơ chỉ duy nhất 1 người vui, không biết nên thả sad hay haha? - Ảnh 1.

Cả 3 team đều nhận được những lời khen có chê có nên khán giả cũng không thể đoán được ai sẽ được xướng tên chiến thắng. Cuối cùng, team Hương Ly được đánh giá nhỉnh hơn team Tuyết Lan chút xíu ở khoản phối đồ nên đã giành được chiến thắng và 2 bé Phong Vinh - Nhã Uyên đồng thời được đi thẳng vào đêm Chung kết.

Có lẽ vì kết quả khó đoán như vậy nên khi giám khảo khách mời đọc tên đội chiến thắng, 1 tình huống "kỳ quặc" đã xảy ra. Cả 3 team, kể cả Hương Ly đều vẫn giữ nguyên nét mặt căng thẳng 1 lúc lâu và cậu bé Phong Vinh buộc phải khơi dậy niềm vui của team nhưng cuối cùng vẫn không ai hưởng ứng khiến Phong Vinh bèn ngả vào lòng cô Ly.

Bạn sẽ thả "sad" hay "haha" trong tình huống này?

Model Kid Vietnam: Team Hương Ly chiến thắng

Team Hương Ly thắng mà ai cũng đơ như cây cơ chỉ duy nhất 1 người vui, không biết nên thả sad hay haha? - Ảnh 3.

Team Hương Ly chiến thắng nên cả 3 team bị đơ một lúc lâu

Sao không ai yeah với Vinh vậy?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm