Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết

QuangMT, Theo Báo dân sinh 00:05 27/04/2020

Đồng thời, Hương Ly cũng đưa team mình đến với chiến thắng thứ 2 trước thềm Chung kết "Model Kid Vietnam".

Top 7 "chiến binh nhí" xuất sắc nhất của "Model Kid Vietnam" đã bước đến "ải khó nhất" từ trước đến nay trong chương trình với liên hoàn thử thách đang chờ đợi tại thủ đô Hà Nội. Trong cuộc chiến không cân sức ở tập 8, khi có sự tham gia của vị Giám khảo khó tính - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, lần đầu tiên "Model Kid Vietnam" đã không tìm ra được đội chiến thắng. Bởi thế, đó chính là lý do trong tập 9 tuần này, chương trình đã xuất hiện thêm thử thách phụ để chọn ra thứ tự các đội thực hiện thử thách phối đồ "Mix & Match" cuối cùng.

Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết - Ảnh 1.

Trong thử thách phụ lần này, các thí sinh nhí phải tự mình vượt qua 3 chặng thử thách liên hoàn: chặng "Thử tài sáng tạo" tại Phòng phát triển sản phẩm với nhiệm vụ vẽ tranh sáng tạo trong thời gian 10 phút thể hiện được tinh thần năng động của nhãn hàng. Chặng "Thử tài nhanh trí" tại Trung tâm phản ứng nhanh với "đề bài" trả lời nhanh các câu hỏi về chuyến tham quan trong 3 phút. Trong chặng "Thử tài phán đoán" tại Phòng kiểm định chất lượng sản phẩm, các thí sinh sẽ có 1 phút để phân loại 9 mảnh vải sao cho đúng với 3 loại vải cotton, thể thao và khoác chống nước.

Với sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên nhí, đội của HLV Mâu Thủy đã xuất sắc về đích đầu tiên, giành được lợi thế 12 phút lựa chọn trang phục trong thử thách chính phối đồ "Mix & Match". Đội của HLV Tuyết Lan "cán đích" với vị trí thứ 2, nhận được 8 phút thực hiện thử thách chính. Đội Pony của HLV Hương Ly trong thử thách phụ lần này lại có phần mất phong độ nên chỉ có vỏn vẹn 4 phút để các thí sinh nhí tự phối đồ.

Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết - Ảnh 2.
Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết - Ảnh 3.
Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết - Ảnh 4.

Nếu như trong những tập trước, các bé đều phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các vị HLV thì trong thử thách này, các thí sinh nhí phải chứng minh năng lực của bản thân. Sau màn catwalk kết hợp với chụp 10 set ảnh nhóm và 10 set ảnh cá nhân, các "chiến binh nhí" phải giành chiến thắng để thuyết phục Giám khảo khách mời trao giải thưởng đặc biệt cho HLV của mình: cơ hội ngồi vị trí giữa và có quyền sắp xếp thứ tự thi đấu trong đêm chung kết chính thức.

Trong tập này, host Thúy Hạnh đã trách nhầm HLV Hương Ly khi cho rằng cô không cho Phong Vinh thể hiện năng khiếu nhảy, khiến bé bị thiếu tự nhiên trên set chụp. Tuy nhiên, cậu bé dũng cảm đã đưa tay xin phát biểu. Phong Vinh chia sẻ chính mình là người đã từ chối nhảy mặc dù cô Hương Ly có gợi ý. Điều này khiến host Thúy Hạnh thừa nhận mình đã trách sai HLV và khen ngợi Phong Vinh với hành động "quân tử".

Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết - Ảnh 5.

Là đội duy nhất có sự đồng bộ trong trang phục, các thành viên nhí đội Pony đã mang về chiến thắng đầy thuyết phục cho HLV Hương Ly. Bên cạnh những đặc quyền của HLV trong đêm Chung kết, chiến thắng này còn giúp HLV Hương Ly bảo toàn được cả 2 thành viên là bé Rồng (Nhã Uyên) và bé Phong Vinh, giữ chắc tấm vé tranh tài cho ngôi vị Quán quân. Trong chặng cuối đặc biệt này, Host Thuý Hạnh đã trao lại quyền loại thí sinh cho HLV Mâu Thủy và HLV Tuyết Lan - những người luôn theo sát và hiểu rõ nhất về sự tiến bộ của các thành viên nhí.

Đối với cả 2 vị HLV, có lẽ đây là một quyết định vô cùng khó khăn bởi các bé đều là những "chiến binh nhí" vô cùng tiềm năng trụ lại đến tận tập cuối cùng. Cuối cùng, hai vị HLV buộc lòng phải đưa ra quyết định thí sinh nhí phải dừng chân tại chương trình là: bé Bảo Kim (đội HLV Mâu Thủy) và bé Ngô Anna (đội HLV Tuyết Lan). Như vậy, danh sách "chiến binh" bước vào đêm chung kết chương trình đã thêm 3 cái tên: bé Phở - Minh Hải, bé Gia Nhi (đội HLV Mâu Thủy) và bé Phương Thảo (đội HLV Tuyết Lan).

Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết - Ảnh 6.
Model Kid: Thí sinh nhí dũng cảm nói sự thật, host Thúy Hạnh trách nhầm HLV Hương Ly trong tập Bán kết - Ảnh 7.

Vào cuối tập 9, Host Thuý Hạnh đưa ra thông báo gửi đến 15 thí sinh nhí đã bị loại trong top 20: chương trình sẽ mở cổng bình chọn cho khán giả để cứu một thí sinh nhí được quay trở lại tranh tài cùng top 5 xuất sắc nhất trong đêm Chung kết. Điểm sẽ được tính dựa trên 50% bình chọn từ khán giả và 50% điểm đánh giá từ Ban giám khảo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm