Xuất hiện thầy giáo dạy Hóa đẹp tựa nam thần khiến dân mạng phát cuồng, biết danh tính thật còn shock hơn vạn lần

Hero, Theo Helino 13:27 09/06/2019

Có thầy giáo cực phẩm thế này, tiết Hóa sẽ không còn mệt mỏi nữa nhỉ?

Thời đi học, nhắc đến môn Hóa là học sinh nào cũng ngán ngẩm bởi vì độ khó của nó. Hóa học vốn khô khan và nhàm chán, đã thế cách truyền tải của các thầy giáo nếu không mềm mại thì khó ai mà tiếp thu. Những lúc ấy các cô cậu học trò chán nản lắm, muốn có thêm động lực học tập nhưng không biết phải bắt nguồn từ đâu.

Mới đây, hình ảnh một "thầy giáo trẻ" xuất hiện trong phòng thí nghiệm Hóa học đã khiến cư dân mạng "phát cuồng" hàng loạt. Dáng vóc thư sinh cao ráo, gương mặt thanh tú cùng thần thái chuẩn "soái ca" trong bộ đồ trắng tinh, đã chinh phục con tim mọi thiếu nữ. Nhiều người cho rằng lỡ như bài giảng có chán thật nhưng trên bục giảng có một thầy giáo thật đẹp trai, nam tính chắc chắn hứng học tập sẽ tăng lên rất nhiều.

Trên bục giảng có một thầy giáo thật đẹp trai, nam tính chắc chắn hứng học tập sẽ tăng lên rất nhiều.

Vì sở hữu ngoại hình điển trai như một "soái ca" nên anh chàng này đã làm "đốn tim" biết bao nhiêu nữ sinh và khiến cho dân mạng trở nên "phát cuồng" vì vẻ đẹp ấy. Thầy giáo "nam thần" ấy ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam, những thông tin về người "soái ca phòng thí nghiệm" đã thu hút nhiều người quan tâm chú ý và điều bất ngờ là anh chàng này… rất nổi tiếng.

Nếu bạn đang nghĩ ngay anh chàng này là diễn viên, và đang nhập vai hóa thân trong phòng thí nghiệm thì đúng chính xác là vậy đấy. Đây chính là một trong những cảnh quay của bộ phim "Bí mật của tương lai", và nam thần được nhắc đến ở trên chính là Vương Đại Lục.

Vương Đại Lục sinh năm 1991 là một diễn viên, người mẫu người Đài Loan. Anh được biết đến rộng rãi thông qua vai diễn nam sinh Từ Thái Vũ trong bộ phim tình yêu học đường nổi tiếng năm 2015 Thời đại của chúng ta. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81 và gương mặt nam tính, Vương Đại Lục nhanh chóng hớp hồn hội chị em bằng những vai diễn trong các bộ phim học đường thời gian qua.

Những vai diễn học đường của Vương Đại Lục luôn để lại ấn tượng.

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81 và gương mặt nam tính, Vương Đại Lục nhanh chóng hớp hồn hội chị em.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm