Chỉ sau một năm đã đẹp trai xinh gái khác hẳn, cặp đôi bạn thân nhận bão like từ dân mạng vì "dậy thì quá thành công"

Hero, Theo Helino 00:22 29/05/2019

Sau khi xem ảnh, nhiều người bày tỏ rằng bộ đôi bạn thân đã cùng nhau dậy thì rất thành công.

Thời gian vừa qua, giới trẻ Việt từng sốt rần rần trước trào lưu "dậy thì thành công". Theo đó, những chàng trai, cô gái đen nhẻm ngày nào đã trở thành các "soái ca", hot girl khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục phát sốt trước hình ảnh lột xác ấn tượng của cặp đôi bạn thân. Ở bức ảnh khi chưa lên cấp 3, hai cô cậu học trò xuất hiện với thân hình gầy gò và gương mặt khá ngây ngô. Tuy nhiên, chỉ một năm sau, họ lại sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, không thua kém bất cứ cặp đôi bạn thân hot trên mạng xã hội nào cả.

Cụ thể, hai nhân vật được nhắc đến ở đây là Đỗ Thị Thanh Huyền (Lớp 10A7 THPT Đông Anh – Hà Nội) và Phan Anh Đức (Lớp 10A1, Trung tâm giáo dục thường xuyên Đông Anh – Hà Nội). Theo chia sẻ của nữ sinh, cả hai quen nhau từ năm lớp 8 thế nhưng lúc đấy chưa thân và học khác lớp: "Sau đó lên lớp 9 em bị tách lớp và chuyền vào lớp bạn Đức đang học, kể từ đó bọn em quen biết nhau chơi thân với nhau. Bọn em thích chơi với nhau cũng một phần vì lúc mới vào lớp của Đức thì em không quen ai, khi đó cậu ấy lại chủ động làm quen, thấy dễ gần nên bọn em chơi với nhau. Thỉnh thoảng kiểu giận cá chém sau có cãi vã một ít sau lại làm hòa".

Ở bức ảnh khi chưa lên cấp 3, hai cô cậu học trò xuất hiện với thân hình gầy gò và gương mặt khá ngây ngô. Ảnh: NVCC. 

Tuy nhiên, chỉ một năm sau, họ lại sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, không thua kém bất cứ cặp đôi bạn thân hot trên mạng xã hội nào cả. Ảnh: NVCC.

"Ấn tượng Đức khi "tiến lại gần em để làm quen" thì khá trắng trẻo và xinh trai nên rất ấn tượng. Giờ thì bọn em học cấp 2 xong ra trường rồi và đang học hai trường cấp 3 khác trường nhưng bọn em vẫn chơi thân, nhắn tin hỏi thăm, rủ nhau đi chơi đi uống nước vào buổi tối, đặc biệt là nhà em còn rất gần nhà nó nữa cơ nên gặp nhau rất dễ", cô bạn kể thêm.

Khi được hỏi về kỷ niệm vui buồn, cô bạn kể rằng cả hai thường rủ nhau trốn học đi chơi, trốn tiết đi ăn vặt: "Lúc ý em là lớp trưởng nên bao che cho bạn ấy". Có lần Đức bị đau dạ dày, mà Thanh Huyện thì lại thích trêu "nên cậu ấy có hơi lớn tiếng làm em giật cả mình, sau hôm đó thì bạn không nói chuyện với em nữa làm em cứ tưởng cả hai không chơi với nhau nữa cơ".

Có được một người bạn thân là một niềm hạnh phúc của bất cứ ai. Bởi bạn thân dành cho chúng ta những điều đặc biệt mà những người khác không bao giờ có. Bên người ấy, chúng ta được là chính mình. Không cần những lễ tiết, khách sáo, cũng chẳng cần e dè, kiêng nể, bạn có thể nói, có thể làm bất cứ điều gì mình thích. "Ở bên cạnh Đức luôn là những giây phút thoải mái nhất. Em chỉ hi vọng, chúng em sau này mãi luôn ở cạnh nhau như lúc này", Huyền chia sẻ.

Chỉ sau một năm đã đẹp trai xinh gái khác hẳn, cặp đôi bạn thân nhận bão like từ dân mạng vì dậy thì quá thành công - Ảnh 3.

"Ở bên cạnh Đức luôn là những giây phút thoải mái nhất. Em chỉ hi vọng, chúng em sau này mãi luôn ở cạnh nhau như lúc này", Huyền chia sẻ. Ảnh: NVCC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm