Xuất hiện thánh lột xác với màn "biến hình" mà ai cũng ham trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"

Lệ, Theo Helino 20:31 06/05/2019

Cái tên gây sốt trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" tập 59 đích thị là nhà văn Tei bí ẩn.

Trong khi Nam Phong (Bình An) vẫn loay hoay cùng bài toán vận mệnh Her Mode thì Hạ Linh (Chi Pu) và Minh Huy (B Trần) lại đồng loạt rời xa cuộc sống của An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 59.

Hạ Linh bắt đầu cuộc sống mới

Sau khi mạnh dạn quyết định nghỉ làm ở công ty người quen, Hạ Linh bắt đầu hành trình sống cho riêng mình. Cô cũng muốn rời xa Sài Gòn nhiều kỉ niệm để đến sống ở một vùng đất thanh bình hơn. Và Đà Lạt chính là nơi mà Hạ Linh muốn tới. Nhờ năng lực và kinh nghiệm, Hạ Linh đã được tuyển dụng vào làm quản lý tại một resort năm sao. Đây là công việc đầu tiên mà cô nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng đã tự lực cánh sinh tìm được.

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 1.

Hạ Linh vui mừng nhận tin trúng tuyển

Trong khi Hạ Linh hạnh phúc vỡ òa vì tìm được công việc mới thì An Chi lại hậm hực vì "chồng yêu" dám tự ý quyết định rời đi mà không báo mình. An Chi sợ khi phải nghĩ đến cảnh mỗi người một phương.

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 2.

An Chi hậm hực vì quyết định của Hạ Linh

Minh Huy bất ngờ trúng số cùng màn "biến hình" đỉnh cao?

Trong lúc còn buồn bực vì sắp xa Hạ Linh, An Chi lại bất ngờ nhận được lời mời chiêu đãi đại tiệc từ “soái ca cà chớn” Minh Huy với lý do ăn mừng anh chàng vừa trúng số độc đắc. Không còn hình ảnh bụi bặm thường thấy, Minh Huy xuất hiện trước mặt Annabelle với siêu xe và một bộ trang phục chỉnh tề khiến cô nàng há hốc mồm vì màn "biến hình" quá đỉnh cao.

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 3.

Minh Huy bất ngờ xuất hiện với xe sang

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 4.

An Chi không thể tin vào mắt mình

Mang tiếng là bạn gái giám đốc giàu có nhưng đây là lần đầu tiên An Chi được đến một nhà hàng sang trọng. Nhìn giá tiền đồ ăn đắt đỏ đến xanh mặt, An Chi liên tục vặn vẹo sợ Minh Huy lừa mình. Trong khi đó soái ca cà chớn lại tỏ thái độ lạ, lấp lửng về ngày đặc biệt rồi đòi cùng An Chi lưu giữ những kỉ niệm bằng cách chụp hình chung và mặt dày vòi vĩnh crush mua quà tặng mình. Trước khi rời đi, Minh Huy còn bất ngờ nói lời tạm biệt, chúc An Chi hạnh phúc như thể sau này sẽ không còn gặp lại nữa.

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 5.

An Chi lần đầu được đi nhà hàng sang trọng

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 6.

Cô nàng lo sợ sẽ bị Minh Huy gài bẫy

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 7.

Minh Huy liên tục đòi lưu giữ kỉ niệm

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 8.

Và rời đi như thể không bao giờ quay lại nữa

Minh Huy công khai danh tính

Quay trở lại với tòa soạn Her Mode, giữa cơn khủng hoảng của toàn công ty, Nam Phong lại bất ngờ nhận được email hẹn gặp từ nhà văn Tei – người có khả năng cứu Her Mode khỏi nguy cơ giải thể. Bất ngờ thay khi nhà văn bí ẩn đó không ai khác chính là Minh Huy. Sau bao năm che giấu bí mật, anh quyết định lộ mặt thuyết phục Nam Phong hãy để anh cùng cứu lấy Her Mode.

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 9.

Chẳng ai có thể ngờ Tei lại chính là Minh Huy

Minh Huy cũng thẳng thắn tiết lộ vốn dĩ sẽ để thông tin độc quyền này cho An Chi thực hiện nhưng vì sợ tính tình crush quá hiền lành lại hay lo lắng cho người khác nên anh mới tìm đến Nam Phong. Minh Huy chẳng thể ngờ Nam Phong vẫn giữ vững nguyên tắc và cái tâm của người làm báo, quyết khước từ nguyện vọng của nhà văn trẻ.

Xuất hiện thánh lột xác với màn biến hình mà ai cũng ham trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 10.

Nam Phong khước từ lời đề nghị của Minh Huy

Từ bỏ cơ hội để cứu vớt sự nghiệp và Her Mode, tương lai Nam Phong và cả phòng biên tập sẽ đi về đâu? Cuộc sống của Minh Huy sẽ ra sao khi bí mật cất công che giấu bấy lâu đã bị chính anh tiết lộ? Cuối cùng, Minh Huy, Sơn Tùng hay Lê Minh mới thật sự là Giám đốc kinh doanh “ẩn thân”? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, phát sóng lúc 20h tối thứ Ba, ngày 7/5 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm