Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"?

Lệ, Theo Helino 20:30 30/04/2019

Chán Sài Gòn chật chội, Nam Phong (Bình An) đã mạnh dạn "bắt cóc" An Chi lên Đà Lạt để thực hiện phi vụ động trời trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" tập 56.

Tạm gác lại những rắc rối trong công việc, tập 56 Mối Tình Đầu Của Tôi khiến khán giả "sâu răng" bởi những khoảnh khắc tình bể bình của đôi trẻ Nam Phong (Bình An) và An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc).

Nam Phong thành tâm vực dậy Her Mode

Sau cơn bão chỉ trích đến từ các cấp dưới ở cuối tập 55, Nam Phong tiếp tục bị Tổng biên lập Lala (Xuân Lan) khiển trách vì hành động âm thầm bảo vệ Her Mode. Để giải quyết hậu quả, Nam Phong phải đích thân đến thuyết phục từng nhân viên quay trở lại làm việc. Hiểu cho nỗi lòng của giám đốc sáng tạo, các nhân viên phòng biên tập đã cùng trở lại, quyết tâm vực dậy Her Mode. 

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 1.

Lala khiển trách Nam Phong vì đã không tin tưởng nhân viên

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 2.

Nam Phong suy nghĩ thấu đáo và quyết định đi xin lỗi từng người.

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 3.

Cuối cùng phòng biên tập cũng trở lại

Sóng gió qua cũng cũng là lúc cách nhìn nhận của mọi người đối với Nam Phong có sự thay đổi. Họ không còn khó chịu trước sự lạnh lùng và những lời thúc ép công việc từ sếp, ai nấy đều hừng hực khí thế vì họ biết vận mệnh của Her Mode đang nằm trong tay mình.

Tình yêu thăng hoa

Công việc tại tòa soạn đi về quỹ đạo cũng là lúc Nam Phong dành thời gian để hâm nóng tình yêu. Anh quyết định “bắt cóc” An Chi đến "một nơi rất lạnh" trong sự sửng sốt của cô nàng. Nghe phong phanh về nơi rất lạnh đó An Chi còn ngỡ mình được đi du hí trời Tây, ai ngờ Nam Phong lại dắt cô đi Đà Lạt - nơi nổi tiếng với những... lời nguyền chia tay. 

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 4.

An Chi bị "bắt cóc" đi Đà Lạt

Dù không được đi chơi trời Tây như tưởng tượng nhưng An Chi vẫn sướng rơn bởi sự chu đáo của tình đầu và hơn hết, Đà Lạt chính là nơi mà cô cùng Nam Phong đã lớn lên. Chẳng những cùng dùng bữa sáng lãng mạn trên đồi chè, hưởng thụ không khí tình yêu bên bờ hồ Tuyền Lâm, An Chi còn cùng Nam Phong đến thăm những nơi đã gắn bó với tuổi thơ của hai người. Cũng ngay tại mảnh đất Đà Lạt mộng mơ, Nam Phong đã buông lời hứa hẹn rằng sẽ cầu hôn An Chi nếu tạp chí Her Dode trở lại top một. 

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 5.

Nam Phong tự tay chuẩn bị một bữa sáng lãng mạn

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 6.

Đưa An Chi đến những nơi mà hai người từng gắn bó thời ấu thơ

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 7.

Để cùng nhớ lại những năm tháng học trò mơ mộng

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 8.

Rồi trao cho An Chi những lời hứa hẹn

Không ngán lời nguyền chia tay, Bình An vẫn dắt crush đi Đà Lạt rồi còn làm điều này trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 9.

Cùng một nụ hôn ngọt ngào

Tập 56 khép lại với nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi. Đây cũng là khoảnh khắc ngọt ngào nhất của hai người sau 15 năm xa cách. Liệu sự ngọt ngào ấy có trở thành động lực đủ lớn để Nam Phong vực dậy Her Mode? Đón xem tập 57 Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào 20h thứ Tư, ngày 1/5 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm