Cần ban ngay chiếc cúp "cô nàng nghiện hôn" cho nữ nhân này ở Mối Tình Đầu Của Tôi

Bảo Anh, Theo Helino 23:59 02/05/2019

Trong những diễn biến cũ của Mối Tình Đầu Của Tôi, An Chi (Lan Ngọc) luôn bị Nam Phong (Bình An) trêu là "cô nàng nghiện hôn", nhưng có vẻ tình thế đã thay đổi khi Phi Yến (Huyền Thạch) xuất chiêu.

Tiếp nối diễn biến của các tập trước, tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi vẫn xoay quanh tình hình về số báo đặc biệt của Her Mode và mối quan hệ giữa của An Chi (Lan Ngọc) và Nam Phong (Bình An). Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật nhất lần này lại thuộc về cặp đôi phụ Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân) với cảnh hôn đầy mùi mẫn và lãng mạn.

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 1.

Sau khi bị đơn phương chia tay, Lê Minh đã gặp Phi Yến và báo tin anh sẽ đi xem mắt. Cô nàng tỏ ra không quan tâm và cho rằng đó là việc riêng của Lê Minh. Bị phũ thẳng thừng, Lê Minh tức giận bỏ đi.

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 2.

Lê Minh tức giận vì bị Phi Yến phũ

Lúc này, Phi Yến bỗng dưng nhớ về những khoảnh khắc của cả hai, nhận ra mình thật sự thích anh nên đã vội vã chạy theo sau. Gặp được Lê Minh, Phi Yến đã thổ lộ tình cảm của mình và rồi cả hai hôn nhau đắm đuối. Điểm hài hước là Phi Yến là người đã chủ động yêu cầu Lê Minh hôn cô và phải hôn theo kiểu người lớn.

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 3.

Lê Minh sung sướng vì Phi Yến đã đón nhận tình cảm

Không kém gì Phi Yến, An Chi cũng là một cô nàng táo bạo trong chuyện hẹn hò. Cô bị Nam Phong trêu với biệt danh “cô nàng nghiện hôn”. Giữa những lúc căng thẳng của công việc, cô và Nam Phong vẫn vô tư ra công viên để...tập thể dục. Tại đây, An Chi cũng thể hiện sự quan tâm dành cho Nam Phong bằng cách cắt móng tay cho anh.

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 4.
Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 5.

Trở lại với Her Mode, Nam Phong đã quyết định bỏ bài phỏng vấn ở số báo đặc biệt. Thay vào đó, 12 trang này sẽ thay bằng những nội dung do các biên tập viên tuỳ chọn sáng tạo. Vì cũng có thể là số báo cuối cùng, mọi người đều rất hăng hái và tập trung. Riêng Minh Huy (B Trần) vẫn như “cưỡi ngựa xem hoa", anh chàng láu cá thậm chí còn ngủ gật khi mọi người đang thảo luận. Hậu quả, anh bị cả phòng biên tập “đánh hội đồng" ngay giữa công ty.

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 6.

Cũng trong lúc sản xuất số báo đặc biệt, An Chi vô tình để lộ sơ hở. Mặc dù là người muốn kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng cô nàng lại ngang nhiên liếc mắt đưa tình với người yêu nơi công sở và để sếp Hà Đỗ (Hải Châu) phát hiện. Không sớm thì muộn, cách “yêu kín” của An Chi cũng được cả thiên hạ biết đến.

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 7.
Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 8.

Liên tục liếc mắt đưa tình nơi công sở, An Chi đã để lộ chuyện tình yêu với Nam Phong

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 9.

Sau khi hoàn tất mọi nội dung, số báo đặc biệt đã sẵn sàng cho khâu in ấn và sản xuất. Trước “sự kiện" này, mọi người trong phòng biên tập đều cảm thấy xúc động và luyến tiếc. Liệu đây có thể là số báo cuối cùng? Her Mode sẽ đóng cửa? Kỳ tích hay bất ngờ nào có thể xảy ra?

Lan Ngọc cần chuyển ngay danh hiệu cô nàng nghiện hôn cho nữ nhân này trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 10.

Cùng đón xem tập 59 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ 30 tối các ngày thứ 2 trên kênh VTV3 để biết các diễn biến tiếp theo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm