Chi Pu bị "gạt" khỏi ảnh bìa vì mắt quá... to trong Mối Tình Đầu Của Tôi

Bảo Anh, Theo Helino 06:00 02/05/2019

Khi phòng biên tập của Her Mode phải lựa chọn một trong số hàng nghìn người nổi tiếng để chụp ảnh bìa, Minh Huy (B Trần) đã bỏ qua Chi Pu (Hạ Linh) vì mắt quá to, còn Lan Ngọc (An Chi) thì anh không thích!

Trong tập 57 phim Mối Tình Đầu Của Tôi, giữa lúc chuyện tình cảm với An Chi (Lan Ngọc) có những tiến triển tốt đẹp, sự nghiệp của Nam Phong (Bình An) lại có xu hướng lao dốc. Sau khi thuyết phục được các nhân viên ở lại và có được gương mặt ảnh bìa cho số đặc biệt là Choi Si Won, Nam Phong những tưởng anh có thể lật ngược được tình thế sắp phá sản của toà soạn. Tuy nhiên, người tính vẫn không bằng trời tính, quản lý Choi Si Won bất ngờ hợp tác với My Style - Tạp chí đối thủ của Her Mode, khi được trả cát-xê gấp đôi.

Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 1.

Nam Phong mệt mỏi vì những tình huống ngoài dự kiến

Nghe được tin này, tổng biên tập Lala (Xuân Lan) liền lao ngay đến toà soạn. Đây cũng là lần đầu tiên Lala xuất hiện với một hình ảnh không “mode”. Trong bộ đồ ngủ, dép lê, đi kèm phụ kiện chuột mickey, Lala thảng thốt vì hình tượng sang chảnh bà cất công xây dựng trong 20 năm qua đã sụp đổ chỉ trong chốc lát.

Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 2.

Trong tình thế dầu sôi lửa bỏng, người duy nhất vẫn giữ thái độ vô tư không ai khác chính là Minh Huy (B Trần). Anh cho rằng Chi Pu (Hạ Linh) và Lan Ngọc là 2 tên tuổi nổi tiếng có thể lên trang bìa, nhưng Chi Pu thì mắt quá to, Lan Ngọc thì... anh không thích, nên lựa chọn cuối cùng của anh chính là... Ngọc Trinh.

Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 3.
Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 4.
Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 5.
Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 6.

Trái với Minh Huy, người stress nhất lúc này là Nam Phong, nếu không cứu sống được Her Mode, anh sẽ phải trở về Mỹ và rời xa An Chi. Hiểu được tình huống rối ren hiện tại, An Chi cũng ra sức động viên Nam Phong. Cô chính là nguồn năng lượng duy nhất của anh hiện tại.

Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 7.
Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 8.
Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 9.

Quay trở lại với số phận của Her Mode, rất khó để tìm được gương mặt ảnh bìa thay thế Choi Si Won. Nhân vật duy nhất có thể cứu sống tạp chí lúc này chính là nhà văn Tei. Từ đầu bộ phim đến giờ, đây là nhân vật có sức ảnh hưởng và bí ẩn không kém gì con trai chủ tịch tập đoàn. Nhưng với lối sống ẩn dật và không muốn xuất hiện trước công chúng, hy vọng để có được bài phỏng vấn về nhà văn Tei của Her Mode gần như bằng 0.

Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 10.

Phòng biên tập bàn bạc về phương án thay thế gương mặt ảnh bìa

Ở một diễn biến khác, con trai chủ tịch được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kinh doanh cho toà soạn. Biết được tin này, Phi Yến (Huyền Thạch) đã nhanh chóng “đá” Lê Minh (Mạnh Lân) và lên chiến lược cưa cẩm Minh Huy. Nhưng liệu đây là nước cờ đúng đắn của Phi Yến? Ai mới là nhà văn Tei và ai mới là con trai chủ tịch? Liệu cả 2 có phải cùng một người?

Bị đá vì mắt quá... to, Chi Pu chuyển sang diện style đèn giao thông giải sầu trong Mỗi Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 11.

Tất cả sẽ được bật mí ở các tập tiếp theo của bộ phim. Cùng đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi” vào 20 giờ 30 tối các ngày thứ 2 – thứ 5 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm