Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười

Beaver, Theo Nhịp Sống Việt 23:04 21/06/2020

Một bà lão 80 tuổi là fan cuồng của nam diễn viên Cbiz Cận Đông đã 1 mình bay từ Thượng Hải đến Bắc Kinh để gặp mặt thần tượng.

Mới đây, thông tin "Bà lão 80 tuổi bay suốt đêm đến Bắc Kinh để gặp thần tượng" đã lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội, khiến công chúng phải dở khóc dở cười. Được biết, người phụ nữ 80 tuổi này sống 1 mình tại Thượng Hải, không có sở thích gì đặc biệt. Gần đây, bà thường xuyên xem những video ngắn trên mạng xã hội và yêu thích 1 nam diễn viên nổi tiếng. Bởi vì ứng dụng tự động của phần mềm điện thoại, bà cho rằng sao nam này cũng "follow" và thường xuyên trò chuyện với mình (thực ra sao nam này chỉ đang livestream).

Quá yêu thích thần tượng, người phụ nữ lớn tuổi này bay từ Thượng Hải đến Bắc Kinh (gần 1500 km) để chuẩn bị tham dự sự kiện. Tuy nhiên, đến sân bay, 1 tình huống dở khóc dở cười xảy đến khi bà không biết phải đi đến nơi nào nên đã tìm đến và nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Thông tin về vị fan 80 tuổi bay đến Bắc Kinh gặp thần tượng khiến netizen vô cùng bất ngờ, không ít người tỏ ra thích thú

Qua những hình ảnh từ điện thoại của người phụ nữ này, có thể thấy được thần tượng của bà là nam diễn viên thực lực Cận Đông – người được mệnh danh là "lão cán bộ" của Cbiz. Bà cũng tỏ vẻ nôn nóng muốn gặp Cận Đông và mong được cảnh sát giúp đỡ: "Tôi nhất định phải gặp cậu ấy, xin mọi người hãy làm chút việc thiện đi, có được không, tôi cầu xin các anh đấy". Mặc dù không được hoàn thành được tâm nguyện nhưng cuối cùng, bà cũng liên lạc được với con gái và trở về nhà an toàn.

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 3.
Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 4.

Sau khi đến sân bay, "fan cuồng 80 tuổi" bị lạc đường và phải nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát.

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 5.

Được biết, "nam thần" của bà chính là nam diễn viên Cận Đông.

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 6.

Có lẽ nguyên nhân khiến người phụ nữ này hiểu lầm là do khi livestream, Cận Đông thường nói: "Nhấn nút này (nút theo dõi), chúng ta chính là bạn thân của nhau".

Vụ việc này khiến netizen tranh luận sôi nổi trên MXH: "Cận Đông quả thực chính là người bạn của chị em phụ nữ", "Fan thì không bao giờ phân biệt tuổi tác, mong bà theo đuổi thần tượng thật vui vẻ", "Hãy chú ý tới sự an toàn, mong bà ấy đừng đi như vậy nữa. Dù sao cũng có tuổi rồi mà",... Ngoài Cận Đông, cộng đồng mạng còn tiết lộ những sao nam được các bà, các mẹ nhà mình yêu thích khác như Trương Kiệt, Hà Cảnh, Táp Bối Ninh,…

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 7.

Netizen thống kê những sao nam được các bà, các mẹ yêu thích, trong đó có Cận Đông.

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 8.

Táp Bối Ninh.

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 9.

Hà Cảnh.

Xuất hiện fan cuồng Cbiz 80 tuổi: Suốt đêm bay 1500km chỉ để gặp nam thần lòng mình nhưng lại gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 10.

Trương Kiệt.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14