Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 20/06/2020

Hà Siêu Nghi - cô tiểu thư danh giá nhà trùm sòng bạc Macau đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh trong đám cưới của mình tưởng nhớ về người cha quá cố.

Đã gần 1 tháng kể từ khi ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân qua đời, đại gia tộc vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về tang lễ của ông Hà. Những lễ tưởng niệm, viếng thăm của gia đình, người thân tiễn ông trùm sòng bạc về nơi chín suối vẫn được cử hành, nỗi đau của nhà họ Hà vẫn chưa hề nguôi ngoai.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, Hà Siêu Nghi - cô con gái xuất chúng của ông Hà Hồng Sân cùng người vợ thứ 2 đã đăng 1 bài viết tưởng niệm về bố. Đây là lần đầu tiên Hà Siêu Nghi chia sẻ những hình ảnh riêng tư về hôn lễ trọng đại của mình, ngày đó ông Hà tận tay đưa con gái vào lễ đường trao cho con rể Trần Tử Thông.

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 2.

Ảnh cưới trong hôn lễ của Hà Siêu Nghi lần đầu được chia sẻ

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 3.

Năm 2003, Hà Siêu Nghi lên xe hoa với tài tử Trần Tử Thông, hôn lễ được tổ chức tại Australia và cực kỳ kín đáo. Ngày đó, ông Hà vẫn khoẻ mạnh và rạng rỡ. Bức ảnh của đại gia đình nhận được nhiều sự quan tâm

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 4.

Hình ảnh ông Hà đưa cô con gái vào lễ đường

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 5.

Cặp tân lang tân nương dâng chén trà báo hiếu cha mẹ trong lễ cưới truyền thống

Hà Siêu Nghi chia sẻ tâm thư đầy xúc động: "Con cảm ơn bố vì đã khiến những khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời con trở nên lộng lẫy. Ngày hôm đó, bố đã tận tay gả con cho người mà con yêu thương, còn bây giờ, con cũng sẽ chu đáo tiễn bố về nơi an nghỉ cuối cùng. Con biết rằng bố đã ở một nơi rất xa. Ở nơi ấy, bố không còn ốm đau bệnh tật, mỗi ngày có thể vui vẻ kể chuyện cười. Còn chúng ta, sẽ có một ngày gặp lại nhau, bố nhé...".

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 6.

Hình ảnh vợ chồng Hà Siêu Nghi bên bố mẹ

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 7.

Ông Hà bệ vệ, bảnh bao ngồi trong chiếc siêu xe cùng bà Hai xuất hiện trong đám cưới của con gái

Hà Siêu Nghi sinh năm 1974, là em gái của tài nữ Hà Siêu Quỳnh. Trong gia tộc họ Hà, Hà Siêu Nghi là người duy nhất tham gia và bám trụ lâu dài tại showbiz. Năm 2003, Hà Siêu Nghi đoạt giải Kim Tượng lần thứ 23 cho hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" khi tham gia đảm nhiệm vai diễn trong phim điện ảnh "Hào Tình".

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 8.

Nguồn: Sina

Ảnh cưới cực hiếm của tiểu thư xuất chúng nhà trùm sòng bạc được tiết lộ, xúc động nhất là tâm thư đẫm nước mắt - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm