Fanmeeting top 9 "Sáng Tạo Doanh": Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng đỉnh nhất lại là thí sinh này

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 20/06/2020

Fanmeeting đầu tiên của top 9 "Sáng Tạo Doanh" gồm những thí sinh hot nhất show nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Tối ngày hôm qua, sự kiện được nhiều fan của "Sáng Tạo Doanh 2020" mong chờ nhất chính là fanmeeting của top 9 thí sinh xuất sắc nhất show đã được diễn ra tại thành phố Thâm Quyến. Có thể nói, fanmeeting này cho thấy sức hot của chương trình khi 9 thí sinh nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý. Đặc biệt, visual mãn nhãn của các cô gái khiến dân tình nức nở. Triệu Việt, Nene Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá Ninh,... đều chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ.

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 2.

Triệu Việt là nhân vật mang lại nhiều bất ngờ nhất khi cô nàng quyết định nối tóc. Trước đây, Triệu Việt từng gây xao xuyến với hình ảnh tóc ngắn cá tính và năng động, tuy nhiên mái tóc mới này khiến thí sinh trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 3.
Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 4.

Cận cảnh visual nức nở của Triệu Việt

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 5.

Nene Triệu Nãi Hinh được các fan ví xinh như tiên tử bởi nhan sắc ngọt ngào, đáng yêu

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 6.

Nỗ lực học tiếng Trung và tham gia tranh tài của Nene khiến cô nàng nhận được vô số cảm tình từ người hâm mộ

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 7.

Nene rạng rỡ trên sân khấu

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 8.

Tuy nhiên, visual xuất sắc nhất của sự kiện chính là Lưu Tá Ninh. Cô nàng sở hữu gương mặt cực kỳ khả ái, các đường nét sắc sảo

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 9.
Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 10.

Góc chụp sương sương thôi nhưng vẫn khiến nàng Sally xinh "ná thở"

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 11.

Trần Trác Tuyền - thí sinh ồn ào và thị phi nhất của show xuất hiện. Cô nàng từng gây tranh cãi khi dám đứng lên đặt câu hỏi cho đại diện nhãn hàng tại sao cô không được đi đóng quảng cáo giống như các thí sinh khác

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 12.

Trần Trác Tuyền bị đánh giá là EQ thấp, thậm chí bạn học cũ của cô còn tiết lộ rằng thuở còn trên ghế nhà trường, Trần Trác Tuyền kiêu ngạo, cư xử như ngôi sao

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 13.

Từ Nghệ Dương xinh đẹp, khả ái

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 14.

Cùng với 8 thí sinh còn lại, Từ Nghệ Dương sở hữu lượng fan đông đảo

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 15.
Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 16.

Vương Nghệ Cẩn

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 17.
Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 18.

Hy Lâm Na Y Cao

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 19.

Lâm Quân Di

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 20.

Lưu Niệm

Nguồn: Weibo

Fanmeeting top 9 Sáng Tạo Doanh: Nene xinh như tiên tử, Triệu Việt biến hoá bất ngờ nhưng xinh nhất lại là thí sinh này - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm