Thí sinh "Sáng Tạo Doanh" gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV "sốc nặng" vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 25/05/2020

Trần Trác Tuyền - thí sinh "Sáng Tạo Doanh" đang gây xôn xao vì câu hỏi đối chất HLV và ekip khi thấy bản thân không được đóng quảng cáo như các thành viên khác.

Đối đầu với "Thanh Xuân Có Bạn" là show tuyển chọn nhóm nhạc mang tên "Sáng Tạo Doanh 2020" của đài Đằng Tấn với sự tham gia của dàn HLV tiếng tăm gồm Luhan - Tao - Victoria f(x) - Mao Bất Dịch. Dàn thí sinh của show được cho là "sạch scandal" hơn so với "Thanh Xuân Có Bạn", tuy nhiên không vì thế mà "Sáng Tạo Doanh" mất đi yếu tố drama.

Trong tập mới đây nhất, 1 cái tên bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội sau khi có màn công khai chất vấn, đòi hỏi HLV và ekip "Sáng Tạo Doanh" đó chính là Trần Trác Tuyền. Là thí sinh sở hữu tài năng và được đánh giá cao từ vòng đầu, Trần Trác Tuyền xếp ở vị trí thứ 2 sau vòng loại trừ. Sau bài phát biểu đặt mục tiêu cố gắng hơn, Trần Trác Tuyền bắt đầu nói: "Thực ra vẫn còn 1 chuyện nữa. Tôi thực sự vẫn không hiểu vì sao có rất nhiều thí sinh khác xung quanh tôi được đi quay quảng cáo phát giữa chương trình nhưng cho tới tận bây giờ tôi vẫn chưa được làm việc này. Tôi rất muốn hỏi những nhà tài trợ và cả ekip 1 câu rằng, nguyên nhân có phải vì thứ hạng của tôi không đủ cao hay không?".

Thí sinh Sáng Tạo Doanh gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV sốc nặng vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp - Ảnh 2.

Thí sinh Trần Trác Tuyền

Thí sinh Sáng Tạo Doanh gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV sốc nặng vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp - Ảnh 3.

Và câu hỏi thẳng thắn khi đang phát biểu cảm nghĩ

Chưa dừng lại ở đó, trong phần phỏng vấn riêng, Trần Trác Tuyền còn nhấn mạnh: "Nếu đã đạt được vị trí này, tôi nên nhận những gì tôi xứng đáng có được".

Ngay sau lời chất vấn này, cả hội trường bao gồm các thí sinh và dàn HLV đều "sốc nặng". Từ khoá "Trần Trác Tuyền dám phát biểu" nhảy vọt lên top tìm kiếm Weibo. Một số thí sinh tròn mắt và tỏ ra thán phục vì Trần Trác Tuyền quá tự tin, Tao cũng cho biết anh khá thích tính cách của thí sinh này, tuy nhiên, trên mạng xã hội, mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV sốc nặng vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp - Ảnh 4.

Luhan - Tao cùng các thí sinh "sốc nặng" sau khi nghe Trần Trác Tuyền chất vấn

Hàng ngàn bình luận với lượt like cao phản ứng gay gắt và trái chiều trước thái độ này của thí sinh họ Trần: "Cạn lời với phát biểu này", "Tôi thấy tính cách cô ấy khá thẳng thắn đấy chứ, đây là show sống còn mà", "Dã tâm còn cao hơn cả tài năng", "Đừng ai nói đây là thẳng thắn, dũng cảm, cái này là EQ thấp, sao lại chất vấn HLV giữa hàng trăm máy quay?", "Ranh giới giữa thẳng thắn và EQ mong manh làm sao?", "Không nhờ "Trần Tình Lệnh" thì chẳng ai biết cô này là ai, có khi out từ lâu cũng nên",...

Trần Trác Tuyền sinh năm 1997 tại Quý Châu, Trung Quốc, hiện được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô được biết đến rộng rãi nhờ tham gia siêu phẩm truyền hình "Trần Tình Lệnh" và sắm vai A Tinh. Sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, trong sáng, Trần Trác Tuyền nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Trước "Sáng Tạo Doanh", cô nàng có tham gia 1 vài show khác tuy nhiên tên tuổi mờ nhạt và không gây ấn tượng bằng.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV sốc nặng vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp - Ảnh 5.
Thí sinh Sáng Tạo Doanh gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV sốc nặng vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp - Ảnh 6.
Thí sinh Sáng Tạo Doanh gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV sốc nặng vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc của cô nàng

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, thái độ của Trần Trác Tuyền như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Thí sinh Sáng Tạo Doanh gây bão Weibo sau 1 đêm, khiến dàn HLV sốc nặng vì một câu hỏi bị netizen chê EQ thấp - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày