Không muốn thí sinh tăng cân như học trò của Lisa, Tao - Luhan tới tận ký túc xá "Sáng Tạo Doanh" tịch thu món "nguy hiểm" này

Rose, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 11/05/2020

Hai vị HLV điển trai Luhan và Tao đã vào KTX của các thực tập sinh “Sáng Tạo Doanh” để thực hiện hai nhiệm vụ quan trọng là động viên tinh thần các cô gái, ngoài ra còn tịch thu đồ ăn vặt để tránh các thí sinh tăng cân, mất kiểm soát cân nặng.

Sau tập phát sóng mới nhất của show thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nữ thần tượng mang tên "Sáng Tạo Doanh" (2020), 101 thực tập sinh đã chính thức dọn vào khu kí túc xá để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp dưới sự trợ giúp của các vị HLV. 

Ngay khi các cô gái vừa đặt chân vào những căn phòng đẹp lỗng lẫy, ekip chương trình đã sắp xếp cho LuhanTao tới thăm hỏi cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho họ trong chặng đường khó khăn sắp tới. Tuy nhiên, còn một nhiệm vụ quan trọng hơn nữa mà hai vị HLV điển trai phải làm, đó là tịch thu đồ ăn vặt của các thí sinh. Đây vốn là món ăn vặt nhẹ nhưng lại tiền tàng "nguy hiểm" đối với những người mong muốn giảm cân, vì một khi ăn vào là tăng cân nhanh khó kiểm soát.

Không muốn thí sinh tăng cân như học trò của Lisa, Tao - Luhan tới tận ký túc xá Sáng Tạo Doanh tịch thu món nguy hiểm này - Ảnh 2.

Luhan và Tao xuất hiện trong khu kí túc xá để thu đồ ăn của các thí sinh, các anh chàng bất ngờ vì số lượng đồ ăn vặt quá lớn từ phía các học trò

Trái ngược với Luhan có phần giữ khoảng cách với các thí sinh là hình ảnh gần gũi và hài hước của Tao. Vị HLV điển trai ngay khi vừa xuất hiện đã cười nói thoải mái với các học trò, thậm chí anh chàng còn đùa giỡn để tạo bầu không khí náo nhiệt khi yêu cầu tất cả họ phải nộp lại đồ ăn vặt cho mình. Về phía thí sinh, các cô nàng dường như không muốn tạm biệt số "lương thực" dự trữ tích góp trước khi vào ký túc xá. Dường như hiểu được tâm lý của các học trò, Tao quyết định trả lại một hộp khoai tây chiên cay để các cô nàng nhấm nháp lần cuối.

Không muốn thí sinh tăng cân như học trò của Lisa, Tao - Luhan tới tận ký túc xá Sáng Tạo Doanh tịch thu món nguy hiểm này - Ảnh 4.

Phản ứng hài hước của các thí sinh khi tịch thu đồ ăn vặt

Tao tâm lý gửi lại các thực tập sinh 1 hộp khoai chiên cay và dặn dò đây là món ăn vặt cuối cùng

Tình huống đặc biệt xảy ra khi cô nàng Triệu Việt đánh rơi 1 hộp mì giấu kín trong người, ngay lập tức ngồi thụp xuống để che đi, ai ngờ Tao và Luhan quay lại và "truy hỏi" vì sao lại hành động như vậy. Rất nhanh trí các thực tập sinh khác "bao che" cho Triệu Việt, Luhan và Tao dù "biết tỏng tòng tong" nhưng vẫn quyết định "tha" cho thí sinh này.

Dẫu biết "Sáng Tạo Doanh" là show thực tế sẽ có sự thay đổi kịch bản mỗi năm để tăng độ kịch tính, nhưng hành động tịch thu đồ ăn nhẹ từ các thực tập sinh ngay tại trận của Luhan và Tao đã khiến khán giả khá bất ngờ. Phải chăng các vị HLV đã lo nghĩ tới việc tăng cân của các cô gái giống như tình trạng xảy ra với học trò của Lisa trong chương trình "Thanh Xuân Có Bạn"?

Còn nhớ trước đây không lâu, một số thí sinh của "Thanh Xuân Có Bạn" là An Kỳ, Ngu Thư HânTần Ngưu Chính Uy đã bị netizen phát hiện tăng cân không hề ít khi lộ body "ngấn mỡ" khi biểu diễn trên sân khấu. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến cho rằng, chương trình đã vỗ béo thí sinh khá tốt mà không tính đến chuyện cân nặng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới hình tượng của một idol.

Các học trò của Lisa từng khiến khán giả ngạc nhiên với tình trạng tăng cân khi tham gia "Thanh Xuân Có Bạn “

Nguồn: QQ

Không muốn thí sinh tăng cân như học trò của Lisa, Tao - Luhan tới tận ký túc xá Sáng Tạo Doanh tịch thu món nguy hiểm này - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm