Thí sinh "Sáng Tạo Doanh" khiến HLV Tao phải rung động: Hotgirl Thái cực nổi tại Việt Nam nhờ cover hit của Chi Pu, visual xuất sắc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 04/05/2020

Nene Trịnh Nãi Hinh đang là thí sinh cực kỳ hot của "Sáng Tạo Doanh" khi nhận được vô số lời khen về giọng hát trời phú.

Đối đầu với "Thanh Xuân Có Bạn" cực hot là show truyền hình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc mới mang tên "Sáng Tạo Doanh 2020". Trong 2 tập đầu tiên, hàng loạt các tiết mục nổi bật đã được công chúng dành nhiều sự quan tâm, đặc biệt có 1 nhân vật cực hot và được khán giả Việt "nhớ mặt chỉ tên", đó chính là Nene Trịnh Nãi Hinh. Nene khiến Cnet vô cùng bất ngờ với giọng hát trời phú, thậm chí đến Tao - HLV cực kỳ thẳng tính lại mềm lòng và dành những lời khen “có cánh” cho Nene.

Nene Trịnh Nãi Hinh khiến dàn HLV và hội trường bất ngờ với giọng hát siêu ngọt ngào

Ngay sau màn trình diễn, Tao đã nức nở khen ngợi: "Bạn có biết không, bạn làm trái tim tôi vụn vỡ. Tôi xem màn trình diễn của bạn và cảm thấy bạn đặt rất nhiều cảm xúc, bạn cảm nhận được sân khấu này, giọng hát của bạn quá hoàn hảo. Bạn có tất cả mọi thứ mà tôi cần ở 1 thực tập sinh".

Vì lời khen ngợi của Tao, mọi sự chú ý đổ dồn về thí sinh ngoại quốc này. Đặc biệt với fan Việt, rất nhiều người đã nhận ra cô nàng bởi Nene là một hotgirl Thái Lan vô cùng nổi tiếng, tên thật là Pornnppan Pornpenpipat, sinh năm 1995, sở hữu lượng fan lớn không chỉ tại Thái Lan mà còn cả Việt Nam. Nene xuất hiện tại nhiều chương trình lớn nhỏ của showbiz Việt, còn đặc biệt tham gia bộ phim "Lật Mặt 3" của đạo diễn Lý Hải.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh khiến HLV Tao phải rung động: Hotgirl Thái cực nổi tại Việt Nam nhờ cover hit của Chi Pu, visual xuất sắc - Ảnh 3.

Hình ảnh của Nene khi trở thành thực tập sinh của "Sáng Tạo Doanh 2020"

Nhan sắc siêu xinh của Nene khiến dân tình đổ gục

Thí sinh Sáng Tạo Doanh khiến HLV Tao phải rung động: Hotgirl Thái cực nổi tại Việt Nam nhờ cover hit của Chi Pu, visual xuất sắc - Ảnh 5.

Nene từng là thành viên của nhóm nhạc nữ có tên Milkshake. Ngoài ra với lợi thế ngoại hình xinh xắn, cô nàng còn là người mẫu quảng cáo cho các nhãn hiệu nổi tiếng. Nene có khả năng nói tiếng Anh lưu loát và cực kỳ hút fan Việt khi cover ca khúc "Lý Cây Bông", "Anh ơi ở lại",...

Nenee - "Lý Cây Bông"

Nene cover "Anh Ơi Ở Lại" của Chi Pu

Một vài hình ảnh khác của Nene Trịnh Nãi Hinh

Thí sinh Sáng Tạo Doanh khiến HLV Tao phải rung động: Hotgirl Thái cực nổi tại Việt Nam nhờ cover hit của Chi Pu, visual xuất sắc - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm