Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm thay La Chí Tường, biến "Sáng Tạo Doanh" thành show khủng nhờ bộ ba cựu thành viên EXO

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 27/04/2020

Sau bê bối của La Chí Tường, có tin đồn cho biết Ngô Diệc Phàm được nhà đài Đằng Tấn cân nhắc ký hợp đồng làm HLV.

Tối muộn ngày hôm qua (26/4), một tin đồn bất ngờ được đăng tải và trở thành sự kiện gây bão Weibo khiến dân tình đứng ngồi không yên. Theo 1 nguồn tin đáng tin cậy trong giới giải trí, Ngô Diệc Phàm sẽ tham gia show "Sáng Tạo Doanh" với tư cách HLV (mentor). Dòng tin nhắn vỏn vẹn chỉ 1 chữ: "Ngô Diệc Phàm, Sáng 3 (viết tắt của "Sáng Tạo Doanh mùa 3"), thế chỗ La Chí Tường" được lan truyền với tốc độ như vũ bão trên Weibo xứ Trung.

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm thay La Chí Tường, biến Sáng Tạo Doanh thành show khủng nhờ bộ ba Kris - Tao - Luhan - Ảnh 2.

Tin đồn hot nhất Weibo ngày hôm nay

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm thay La Chí Tường, biến Sáng Tạo Doanh thành show khủng nhờ bộ ba Kris - Tao - Luhan - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm trở thành cái tên hot nhất Weibo tối ngày hôm qua

Trước đó, vì scandal của La Chí Tường xảy đến quá đỗi đột ngột, nhà đài Đằng Tấn đã ngay lập tức xoá tất cả các bài viết liên quan đến nam ca sĩ bê bối trên Weibo chính thức của chương trình. Đại Trương Vỹ là nhân vật được nhà đài nhắm tới để thay thế La Chí Tường, tuy nhiên vì vướng lịch trình bận rộn vào giai đoạn sau của show nên rất có thể Ngô Diệc Phàm sẽ thế chỗ. Hiện tin đồn vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên dân tình đang "đứng ngồi không yên".

Một vài bình luận tỏ ra phấn khích: "Nếu như mời được Ngô Diệc Phàm, đây sẽ là show truyền hình đỉnh nhất tôi từng được xem", "Trời ơi nghe bộ ba Kris - Tao - Luhan đã đủ phấn khích lắm rồi", "Không chỉ có bộ ba, còn có Victoria f(x) nữa, bộ tứ nhà SM quá đỉnh luôn", "Mong chờ là sự thật",...

Quả thật, sức hút của 3 cái tên Ngô Diệc Phàm (Kris) - Hoàng Tử Thao (Tao) - Lộc Hàm (Luhan) là vô cùng lớn. Bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào có màn "tái ngộ" của các thành viên đều trở thành đề tài hot với công chúng. Show "Sáng Tạo Doanh" được coi là show đối thủ của "Thanh Xuân Có Bạn", chính vì vậy nhiều fan tin tưởng rằng Đằng Tấn sẽ "chơi lớn" mời bằng được Ngô Diệc Phàm, quyết tâm "phá đảo" thị trường gameshow đang vô cùng sôi động của Cbiz.

Bộ tứ SM liệu có cơ hội cùng đứng chung 1 show truyền hình?

Nguồn: Weibo

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm thay La Chí Tường, biến Sáng Tạo Doanh thành show khủng nhờ bộ ba Kris - Tao - Luhan - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14