Chơi trội như Tao: Tặng 101 thí sinh "Sáng Tạo Doanh" bộ son sang xịn giá gần 1 tỷ, Lisa - Thái Từ Khôn chắc chắn đọ không kịp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:22 23/04/2020

Món quà mà Tao dành tặng cho 101 thí sinh cùng dàn nhân viên ekip "Sáng Tạo Doanh" quả thật khiến đối thủ của show như Lisa, Thái Từ Khôn phải choáng váng.

Show "Sáng Tạo Doanh" đang chuẩn bị nóng dần lên khi dàn HLV cực hot gồm Tao, Luhan, Victoria f(x), Mao Bất Dịch (HLV tạm thời) và La Chí Tường cùng 101 thí sinh tài sắc vẹn toàn chuẩn bị ra mắt người hâm mộ vào ngày 2/5 tới đây. Mọi tình tiết đặc biệt của cuộc thi đều được dân tình theo sát, luôn có chủ đề hot để thảo luận trên mạng xã hội.

Mới đây, Weibo xứ Trung "sốt xình xịch" trước thông tin cực kỳ "chơi trội" của Tao - vị HLV được dự đoán sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho show. Ngay trong buổi tuyên truyền, Tao tuyên bố "sẽ có quà dành cho 101 thí sinh", tuy nhiên lại không nói rõ đó là món quà gì. Cho tới tối ngày 22/4, một tài khoản Weibo đã tiết lộ, hoá ra Tao đã dành tặng 101 thí sinh mỗi người 1 hộp son thuộc thương hiệu YSL sang xịn mịn, mỗi hộp có 4 cây. Theo netizen, mỗi hộp sẽ có giá khoảng gần 1000 tệ (tương đương hơn 3,5 triệu đồng).

Tao gây choáng khi tặng món quà cực kỳ tinh tế dành cho các thí sinh nữ

Điều đáng nói, không chỉ có 101 thí sinh có quà mà các nhân viên thuộc ekip "Sáng Tạo Doanh" mỗi người đều có phần quà này. Nguồn tin cho hay, tổng số hộp son YSL mà Tao dành tặng mọi người lên tới 200 hộp (tương đương 700 triệu đồng).

Chơi trội như Tao: Tặng 101 thí sinh Sáng Tạo Doanh bộ son sang xịn giá gần 1 tỷ, Lisa - Thái Từ Khôn chắc chắn đọ không kịp - Ảnh 3.

Blogger đưa tin cho hay

Netizen xứ Trung tỏ ra choáng ngợp: "Quả là người có tiền có khác", "Tao chịu chơi quá", "Không thể tưởng tượng nổi, tặng quà sương sương thôi đó nha", "Tôi ước rằng mình cũng là một nhân viên trong ekip haha",... Quả thật, chỉ mới vào đầu chương trình, Tao nói riêng và "Sáng Tạo Doanh" nói chung đã khiến dân tình "sốc không hề nhẹ", có phần lấn lướt hơn hẳn so với HLV "Thanh Xuân Có Bạn" như Lisa, Thái Từ Khôn,...

Dàn sao tại sự kiện tuyên truyền ngày 21/4 vừa qua

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm