Muốn "rớt liêm sỉ" vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn "bất biến" không?

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 16:23 21/04/2020

Phần mái của Lisa (BLACKPINK) cuối cùng đã được thả tự do?

Hôm qua, sau khi tung ra video nhảy mới, cái tên Lisa (BLACKPINK) lại trở thành tâm điểm. Qua clip này, "lão sư" Lisa khiến dân tình mê mẩn với body đạt đến cảnh giới hoàn hảo. Đôi chân siêu dài, vừa thon vừa có da có thịt, đường cong nuột nà bốc lửa của Lisa được khoe triệt để trong từng bước vũ đạo. Ngoài thân hình đỉnh cao, dân tình còn đặc biệt chú ý đến phần tóc mái không còn "bất biến" trong mọi hoàn cảnh của Lisa.

Trước đây, em út BLACKPINK từng khiến netizen khắp toàn cầu tò mò chỉ vì phần tóc mái không di chuyển bất cứ hoàn cảnh nào. Dù Lisa chạy nhảy, thực hiện vũ đạo khó đến mức nào, lăn lộn khắp sàn diễn, phần mái bằng vẫn như một cục băng không bao giờ tan, cố định đến kỳ lạ. Fan đoán rằng, sau vài lần rẽ mái và nhận được phản hồi tích cực của công chúng, Lisa hiện giờ không quá bận tâm đến phần tóc này nữa và theo style thoải mái hơn.

Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 2.

Lisa gây choáng với nhan sắc thăng hạng vùn vụt. Gương mặt của nữ idol đẹp không chút tì vết, thêm phần quyến rũ và sắc sảo, sexy khó cưỡng. Mái tóc đen dài càng tăng thêm phần nữ tính cho em út BLACKPINK

Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 3.
Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 4.

Đường cong của Lisa khiến khán giả không thể rời mắt

Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 5.
Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 6.
Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 7.

Qua những động tác vũ đạo bốc lửa, Lisa khoe được đường cong nóng bỏng nhất. Nhiều người không khỏi bấn loạn, "phụt máu mũi" vì tỉ lệ cơ thể của mỹ nhân sinh năm 1997

Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 8.
Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 9.

Đặc biệt, phần tóc mái bất biến năm xưa nay đã được thả tự do, tăng thêm phần gợi cảm cho cô em út

Muốn rớt liêm sỉ vì ảnh mới khoe body bốc lửa của Lisa (BLACKPINK), nhưng ai để ý phần mái chẳng còn bất biến không? - Ảnh 10.

Mái tóc bằng một thời gây bão của Lisa. Nguyên nhân nằm ở việc phần tóc này luôn đứng nguyên trong một hoàn cảnh, mặc cho cô em út hất đầu đến độ nào

Sau nhiều lần rẽ mái và gây sốt khắp MXH, Lisa đã quyết định để cho "em" tóc bay tự do, tự nhiên

Nguồn: Youtube, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm