Cười xỉu với 1001 ảnh chế Lisa gay gắt bắt mọi người cười: Không tha từ Red Velvet tới Jiyeon, kéo xuống tấm cuối "xin quỳ"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 18/04/2020

Nếu bạn muốn tìm niềm vui giải trí, hãy xem loạt ảnh chế Lisa dưới đây để cùng cười ra nước mắt với chúng tôi!

Nhờ "Thanh Xuân Có Bạn", Lisa khiến công chúng có cái nhìn cực khác về mình khi trở thành HLV vừa dễ thương ngọt ngào vừa nghiêm khắc đến mức "cực gắt". Trong những tập đầu của chương trình, Lisa từng gây sốt khi tỏ thái độ với việc 1 thí sinh tên Nãi Vạn tập luyện nhưng không nở nụ cười 1 chút nào, mặc dù được HLV nhắc nhở nhưng vì quá căng thẳng, thí sinh này vẫn mặt lạnh, kém thân thiện.

Lisa bày tỏ thái độ không hài lòng với thí sinh Nãi Vạn

"Cười lên"

"Tôi đã bảo bạn cười, tại sao bạn lại phớt lờ lời của tôi"

Thái độ gay gắt của Lisa khiến các thực tập sinh "xanh mặt" vì quá sợ hãi, tuy nhiên kể từ đây, chính biểu cảm này trở thành nguồn chế ảnh bất tận của netizen Việt. Trên mạng xã hội Facebook, người hâm mộ cười nghiêng ngả với những pha ghép ảnh "cười tới nội thương".

Cười xỉu với 1001 ảnh chế Lisa gay gắt bắt mọi người cười: Không tha từ Red Velvet tới Jiyeon, kéo xuống tấm cuối xin quỳ - Ảnh 5.

"Red Velvet, hãy cười lên", "Gượm đã, có gì sai sai"

Cười xỉu với 1001 ảnh chế Lisa gay gắt bắt mọi người cười: Không tha từ Red Velvet tới Jiyeon, kéo xuống tấm cuối xin quỳ - Ảnh 6.

"Jiyeon, tôi bảo hãy cười lên cơ mà", và phản ứng của Lisa khi thấy Jiyeon "cười ngoác miệng"

Cười xỉu với 1001 ảnh chế Lisa gay gắt bắt mọi người cười: Không tha từ Red Velvet tới Jiyeon, kéo xuống tấm cuối xin quỳ - Ảnh 7.

Tsurubo Shion của nhóm nhạc Nhật Bản JO1 nhìn trông có "trêu ngươi" không chứ

Cười xỉu với 1001 ảnh chế Lisa gay gắt bắt mọi người cười: Không tha từ Red Velvet tới Jiyeon, kéo xuống tấm cuối xin quỳ - Ảnh 8.

Nghiêm khắc mãi rồi, nhưng nhìn thấy Hyun Sik của BTOB là Lisa cũng tan chảy đấy nhé

Cười xỉu với 1001 ảnh chế Lisa gay gắt bắt mọi người cười: Không tha từ Red Velvet tới Jiyeon, kéo xuống tấm cuối xin quỳ - Ảnh 9.

Nhưng đến "Thánh nhây" Baekhyun của EXO thì chắc Lisa cũng "xin quỳ"

Không chỉ ảnh chế, các page cũng nhanh chóng biến khoảnh khắc "gắt quá trời gắt" này của Lisa thành clip và nhận được lượng like, share khủng.

Ai bảo Lisa chỉ "gắt" với thí sinh, cô nàng còn "gắt" với chính mình đây này (Nguồn: Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage)

Lisa "gắt" với Rosé nhưng bị cô bạn ngó lơ (Nguồn: BlackPink Vietnam FC)

Nguồn: Facebook

Cười xỉu với 1001 ảnh chế Lisa gay gắt bắt mọi người cười: Không tha từ Red Velvet tới Jiyeon, kéo xuống tấm cuối xin quỳ - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm