Sự việc nóng top 2 Weibo: Con gái Lý Liên Kiệt tái phát bệnh nặng tại Mỹ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 18/04/2020

Rất may mắn rằng xung quanh Jada - con gái thứ 2 của Lý Liên Kiệt - luôn có người giúp đỡ.

Sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội và các trang truyền thông lớn, đặc biệt đứng vị trí thứ 2 top tìm kiếm Weibo chính là thông tin về bệnh tình cô con gái thứ 2 của Lý Liên Kiệt. Ít ai biết rằng, Jada lại mắc chứng trầm cảm và hiện tại tình hình sức khoẻ của cô bé vẫn đang được theo dõi.

Sự việc nóng top 2 Weibo: Con gái Lý Liên Kiệt tái phát căn bệnh trầm cảm nặng tại Mỹ  - Ảnh 2.

Cô con gái Jada của Lý Liên Kiệt

Theo đó, nhà Lý Liên Kiệt có 2 cô công chúa xinh đẹp là Jane và Jada. Trong khi Jane có thành tích học tập xuất sắc khi đang theo học ngành Khoa học và Nghệ thuật tại Harvard thì Jada cũng chẳng hề kém cạnh khi học tại trường trung học nổi tiếng của Mỹ là Phillips Academy. Tuy nhiên, trong thời gian này, căn bệnh trầm cảm của Jada tái phát, cô bé liên tục có tâm trạng bất an và lo lắng. Jada đã tiết lộ tình trạng sức khoẻ của bản thân bằng việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội và cho biết: "Tôi từng có tiền sử bệnh mắc chứng lo âu và trầm cảm nặng, hiện đang tái phát rất nghiêm trọng. Tôi từng nghĩ rằng tôi không thể vượt qua được, nhưng thật may mắn khi tôi nhận được sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn".

Sự việc nóng top 2 Weibo: Con gái Lý Liên Kiệt tái phát căn bệnh trầm cảm nặng tại Mỹ  - Ảnh 3.

Lý Liên Kiệt bên 2 cô con gái rượu giỏi giang, tài năng

Jada còn chia sẻ thêm rằng, cô bé hy vọng mọi người hãy chú ý về sức khoẻ tinh thần, tình cảm của những người thân xung quanh để có thể giúp đỡ kịp thời: "Tôi muốn nói rằng nếu bạn gặp phải trường hợp tương tự giống tôi, bạn không hề cô đơn. Chỉ cần bạn lên mạng sẽ tìm thấy rất nhiều đường dây nóng hoặc trang web có thể giúp đỡ. Nếu bạn không gặp phải tình huống trên, hãy lưu ý tới những người thân xung quanh và đảm bảo rằng họ vẫn ổn, bởi vì không ai muốn chịu đựng đau khổ một mình đơn độc".

Sự việc nóng top 2 Weibo: Con gái Lý Liên Kiệt tái phát căn bệnh trầm cảm nặng tại Mỹ  - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm