Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại "Thanh Xuân Có Bạn": Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 17/04/2020

Netizen xứ Trung đang sốt xình xịch trước body quá đỉnh của Tăng Khả Ni - thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" có Lisa làm HLV.

Nhờ tập 11 phát sóng tối ngày hôm qua của "Thanh Xuân Có Bạn" đang gây bão Weibo bởi body quá xuất sắc, đó chính là Tăng Khả Ni. Cô nàng bỗng dưng "bật top" vươn lên trở thành thí sinh nhận được rất nhiều sự chú ý sau màn trình diễn "cool ngầu" với vị trí ở team B. Kể từ đây, dân tình đổ xô tìm lại những tấm hình Tăng Khả Ni khoe body thanh mảnh, vòng eo đáng ghen tị. Rất nhiều bình luận cho rằng, cô học trò của HLV Lisa này là người sở hữu vóc dáng đỉnh nhất "Thanh Xuân Có Bạn".

Body cực hot của Tăng Khả Ni tại tập 11 ngày hôm qua khiến dân tình dậy sóng

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 3.

Ngay lập tức, netizen tìm lại những hình ảnh từ đầu chương trình của cô nàng

Giữa dàn chị em kín như bưng thì quả thật body của Tăng Khả Ni quá đỗi nổi bật, đôi chân dài miên man của thí sinh sinh năm 1993 này chính là lợi thế ưu việt

So sánh với Lisa - thành viên BLACKPINK cũng có vòng eo và body cực kỳ đáng ngưỡng mộ, vòng 2 của Tăng Khả Ni chẳng hề kém cạnh "cô giáo". Trong rất nhiều khung hình, có thể nói Lisa và Tăng Khả Ni "một chín một mười".

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 6.
Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 7.

Vòng eo siêu hot của Lisa

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 8.
Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 9.

Diện áo croptop và quần jean, vòng 2 của cô nàng búp bê BLACKPINK nhỏ tới mức khó tin, thậm chí eo quần còn rộng hơn eo của cô nàng nữa

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 10.
Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 11.

Từ ảnh đời thường tới ảnh sân khấu, có thể nói vòng 2 của người đẹp quá đỉnh

Trong khi đó, cũng diện đồ croptop, Tăng Khả Ni cũng khiến dân tình trầm trồ với vòng 2 và vóc dáng xuất sắc

Cô nàng nổi bật nhất nhì nhóm B bởi body "siêu mỏng" nhưng các đường cong lại cực kỳ gợi cảm, rõ nét

Đó là còn chưa kể thần thái gây mê của cô nàng

Muốn sexy có sexy, muốn ngọt ngào có ngọt ngào

Trên sân khấu là vậy, ngoài đời, những hình ảnh do fan cung cấp còn khiến Cnet phải bất ngờ hơn. Cực chăm diện croptop, cô nàng khoe khéo được vòng 2 thon gọn - niềm ao ước của mọi cô gái.

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 16.

Tấm hình lang thang đi mua đồ ăn vặt của Tăng Khả Ni khiến Cnet phải xôn xao vì cơ bụng săn chắc, rõ mồn một

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 18.

Bức ảnh chụp lén khác của Tăng Khả Ni cho thấy cơ bụng quá đỉnh

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 19.

Đôi chân dài thướt tha của người đẹp 27 tuổi

Một vài tấm hình chia sẻ trên Weibo cá nhân của Tăng Khả Ni:

Nguồn: Weibo

Lisa bất ngờ có đối thủ đọ vòng eo tại Thanh Xuân Có Bạn: Thí sinh body siêu đỉnh, bây giờ mới nổi lên nhờ visual và thần thái - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm