Biến căng: Tao nổi giận đùng đùng khi 2 thí sinh "Sáng Tạo Doanh" bật khóc nức nở, Cnet lại vỗ tay hết lời?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 03/05/2020

Hành động gay gắt của Tao khiến cho tập 2 của show "Sáng Tạo Doanh" thêm phần căng thẳng và lôi cuốn.

Sau bao nhiêu mong chờ, cuối cùng tập 1 của "Sáng Tạo Doanh 2020" - show truyền hình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc mới của đài Đằng Tấn đã chính thức ra mắt. Rất nhiều màn trình diễn đến từ các thí sinh có thực lực nổi bật khiến khán giả vô cùng mãn nhãn. Tuy nhiên, một khoảnh khắc hoàn toàn nằm ngoài tưởng tượng của nhiều người chính là việc Tao - HLV (mentor) của năm nay nổi giận đùng đùng khi chứng kiến 2 thí sinh bật khóc nức nở.

Toàn bộ diễn biến Tao nổi giận đùng đùng với 2 thí sinh không dám giơ tay battle

Cụ thể, sau khi xem các màn thể hiện tài năng của các thí sinh, Tao có đứng dậy và hỏi toàn bộ hội trường gồm 101 thí sinh: "Từ đầu tới giờ, ai chưa từng giơ tay khiêu chiến "battle" (đấu trực tiếp giữa nhiều thí sinh/đội)? Ai chưa thì mời giơ tay". Lúc này, thí sinh Lưu Niệm có đưa tay lên với thái độ "tỉnh queo", Tao tiếp tục đặt câu hỏi tại sao lại như vậy, Lưu Niệm bắt đầu nói với giọng run run rồi nức nở: "Là em không dám, do em nhát gan, nhưng em biết đây là cơ hội cuối cùng để có thể tham gia vào nhóm nhạc có 7 người debut, nhưng bây giờ tay chân em tê cứng hết cả".

Lưu Niệm bị chê bai thái độ nửa đùa nửa thật khi nói: "Là do em không dám", Tao liền tỏ thái độ khá khó chịu

Thí sinh này bắt đầu rơi nước mắt giãi bày mọi việc

Victoria tiếp tục đặt câu hỏi liệu còn ai chưa giơ tay, thí sinh khác là Trương Nghệ Phàm rụt rè đưa tay lên, lúc này HLV nữ duy nhất của chương trình tỏ thái độ khá gay gắt: "Chúng tôi đã hỏi nhiều lần, ai chưa tham gia battle thì hãy giơ tay lên, tại sao bạn lại không làm vậy?", Trương Nghệ Phàm cũng bắt đầu giàn giụa nước mắt: "Em cảm thấy bây giờ mình không có chút năng lực nào để có thể lên sân khấu khiêu chiến với 7 thành viên giỏi nhất".

Đến lúc này, Tao lớn tiếng bực bội nói trước sân khấu gồm 101 thí sinh và toàn bộ ekip: "Các bạn có biết tại sao tôi lại phiền hà đến mức này không? Chúng tôi gây dựng nên sân khấu này không phải để các bạn đến giãi bày tâm sự, đến để khóc lóc. Sân khấu này vốn rất tàn khốc, được thì được, còn không được thì xin mời rời khỏi. Tôi đã nói từ mùa 1 đến bây giờ rồi, đã đến đây còn không dám giơ tay, rồi tiếp tục khóc lóc. Nói tôi nghe xem các bạn đến đây để làm gì? Đã có quá nhiều người làm mẫu cho các bạn rồi mà các bạn vẫn không chịu rút ra kinh nghiệm? Các bạn thi cái gì vậy? Thi xem ai nhát gan à? Vậy thì chẳng ai thắng được các bạn đâu".

Thái độ gay gắt của Tao

khiến hội trường ghi hình im bặt, các thí sinh sợ hãi

Những lời bộc bạch gay gắt này từ phía Tao khiến cả hội trường im bặt, Lưu Niệm không còn rơi nước mắt nhưng Trương Nghệ Phàm vẫn tiếp tục nức nở. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra đồng tình với Tao: "Tôi thấy Tao làm vậy là rất đúng", "Đây là cuộc thi sống còn, chúng tôi đã quá mệt mỏi với các màn giãi bày mệt mỏi và nhiều nước mắt rồi", "Mọi thí sinh cần nghiêm túc vì bản thân và cũng vì người khác", "Đừng làm tốn thời gian nữa", "Tao quá ngầu, tôi ủng hộ",...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy hành động nổi giận của Tao là như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Biến căng: Tao nổi giận đùng đùng khi 2 thí sinh Sáng Tạo Doanh bật khóc nức nở, Cnet lại vỗ tay hết lời? - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm