Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 24/05/2020

Với màn trình diễn "I'm Not Yours", Kim Tử Hàm và Khổng Tuyết Nhi khiến dân tình nức nở khi có màn trình diễn quá xuất sắc cùng với Lisa.

Tối ngày hôm nay, Lisa cùng dàn học trò cưng của show "Thanh Xuân Có Bạn" đã cống hiến cho dân tình phần trình diễn vô cùng mãn nhãn. Điều đáng nói, visual của cả team đều bùng nổ một cách choáng ngợp. Tất cả các thí sinh gồm Tăng Khả Ni, Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Kim Tử Hàm, Lục Kha Nhiên, Khổng Tuyết Nhi đều khiến netizen xứ Trung ngộp thở bởi vẻ sexy gợi cảm cùng màn bùng nổ nhan sắc gây chú ý. Tuy nhiên, với phần trình diễn này, 2 mỹ nhân đặc biệt chiếm trọn spotlight và nhận được nhiều lời ngợi khen nhất chính là Khổng Tuyết Nhi và Kim Tử Hàm.

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 2.

Visual đỉnh cao, đẹp tới nức nở của "Khống Xuể Ớ" Khổng Tuyết Nhi

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 3.

Vốn sở hữu nhan sắc được đánh giá cao nhất "Thanh Xuân Có Bạn", tuy nhiên cho tới tận bây giờ cô nàng mới khiến dân tình trầm trồ vởi vẻ đẹp "bật lên" trông thấy

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 4.
Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 5.

Từng động tác, từng khoảnh khắc cực kỳ thần thái của Tuyết Nhi đều gây thương nhớ

Những khoảnh khắc ngút ngàn của người đẹp sinh năm 1996

Trong khi đó, Kim Tử Hàm cũng chẳng hề kém cạnh với hình ảnh ma mị, cuốn hút trên sân khấu. Vốn là Á hậu Hoa kiều tại Mỹ, Kim Tử Hàm từng nhiều lần chiếm trọn spotlight với khoảnh khắc xuất sắc.

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 7.

Kim Tử Hàm và gương mặt đẹp không góc chết

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 8.

Cả body

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 9.

lẫn thần thái của cô nàng đều vô cùng cuốn hút và "bắt" máy quay

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 10.

Những khoảnh khắc xuất sắc của cô nàng khiến dân tình nức nở

Nguồn: Weibo

Không phải Lisa, 2 học trò cưng này mới là nhân vật chiếm trọn spotlight với nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm