Sau 12 năm kết hôn, vợ Lâm Chí Dĩnh oà khóc hối hận, mẹ chồng gây tranh cãi vì quá soi mói, mắng mỏ con dâu?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 24/05/2020

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu", lần đầu tiên công chúng thấy được những áp lực mà vợ Lâm Chí Dĩnh phải chịu đựng suốt bao nhiêu năm qua.

Show truyền hình "Mẹ chồng nàng dâu" hiện đang gây chú ý khi cặp đôi Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi tham dự. Ngay tập đầu lên sóng, tình tiết bà xã tài tử họ Lâm oà khóc khi chia sẻ về áp lực suốt bao năm qua, cộng thêm chi tiết cô bị mẹ chồng soi mói, chỉ trích vì trang phục đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, Trần Nhược Nghi khi một mình đối diện với máy quay đã thổ lộ tâm sự về cuộc sống hẹn hò, hôn nhân với người nổi tiếng là ông xã Lâm Chí Dĩnh như sau: "Mỗi khi chúng tôi đi shopping đều phải đeo khẩu trang kín mít. Có lần anh ấy ngồi bên cạnh chờ đợi, nếu có người phát hiện ra, anh ấy ngay lập tức bỏ chạy, áp lực của tôi lúc ấy vô cùng lớn. Lần đó là khi tôi vừa kết hôn và trở thành "Bà Lâm".


“Nếu như bây giờ chỉ là một Trần Nhược Nghi bình thường, chỉ có "vai" này thôi thì chắc chắn tôi sẽ không gặp phải áp lực lớn đến như vậy. Nhưng thân phận của tôi giờ đây là vợ của anh ấy, tôi cảm thấy bản thân mình gánh một áp lực quá lớn".

"Tôi là một người rất dễ suy sụp. Hơn 10 năm qua, tôi liên tục bị dư luận công kích: "Cô xấu quá", "Cô dựa vào cái gì để cưới được Lâm Chí Dĩnh", "Cô bất tài", "Đồ răng hô",... rất nhiều công kích cá nhân nhắm thẳng vào tôi. Giờ đây mọi sự đã lùi vào quá khứ, vậy nhưng mỗi khi nhớ lại, tôi cảm thấy hối hận".

Trần Nhược Nghi oà khóc nức nở khi được giãi bày tâm sự giấu kín bao năm qua

Câu nói của Trần Nhược Nghi khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi phải chăng bản thân cô hối hận vì đã lấy người nổi tiếng như Lâm Chí Dĩnh, để rồi phải gánh chịu những áp lực không đáng có. Trong clip Trần Nhược Nghi nói với ông xã rằng mình sẽ đi dạo phố và kể chuyện Lâm Chí Dĩnh sẽ tìm chỗ ngồi đợi, tài tử họ Lâm cũng nói: "Ừ, lần nào đi với em anh cũng vậy". Trần Nhược Nghi lúc này nửa dỗi nửa trách: "Làm gì có lần nào. Anh ít khi đưa em đi dạo phố mà".

Không dừng lại ở đó, tình tiết gây tranh cãi nhất trong tập 1 đó chính là việc nhân ngày của mẹ, Lâm Chí Dĩnh đưa bà xã về thăm nhà mẹ đẻ, mang thêm hoa và quà. Sau khi ôm chào hỏi, mẹ Lâm Chí Dĩnh đã nhận ra con dâu mặc 1 chiếc quần short rách. Bà liền chỉ tay vào phần rách này và nói: "Tại sao không khoá quần lại?". Trần Nhược Nghi lúng túng đáp: "Chiếc quần thiết kế như vậy ạ".

Tình tiết gây tranh cãi khi mẹ Lâm Chí Dĩnh "giáo huấn" con dâu một cách sắt đá

Chưa hết, khi ngồi tại bàn ăn, mẹ Lâm Chí Dĩnh hỏi thẳng con dâu: "Con nên đi thay quần đi", bà xã tài tử họ Lâm khổ sở đáp: "Con không mang theo trang phục nào chỉnh tề cả". Ngay lập tức, mẹ chồng cô nói 1 cách sắt đá: "Vào trong cái nhà này, con không được mặc quần ngắn. Như thế là không lịch sự".

Hàng ngàn bình luận tranh cãi nhau trên mạng xã hội: "Mẹ chồng của cô ấy quá khắt khe", "Không khí gia đình gượng gạo quá, thương cho Trần Nhược Nghi", "Quan hệ mẹ chồng nàng dâu của nhà Lâm Chí Dĩnh không tốt lắm nhỉ", "Tôi không thích mẹ chồng kiểu này nhưng hoàn toàn có thể hiểu họ là lớp người đi trước, vẫn còn giữ những quan niệm khắt khe", "Là dâu mười mấy năm mà vẫn bị nói như vậy, tôi cảm thấy Trần Nhược Nghi có quá nhiều uất ức",...

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đính hôn năm 2008, tới năm 2009 mới công khai tin vui với người hâm mộ. Cặp đôi có với nhau 3 cậu con trai kháu khỉnh, tuy nhiên trong suốt hơn chục năm qua, Lâm Chí Dĩnh luôn kín tiếng về việc khoe bà xã trên mạng xã hội, khoảng thời gian gần đây anh mới để Trần Nhược Nghi lộ diện nhiều hơn trước công chúng.

Sau 12 năm kết hôn, vợ Lâm Chí Dĩnh oà khóc hối hận, mẹ chồng gây tranh cãi vì quá soi mói, mắng mỏ con dâu? - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, mẹ chồng của Trần Nhược Nghi thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm