Bí mật Cbiz 20 năm mới được hé lộ: Lâm Chí Dĩnh trần tình lý do vì sao chia tay Lâm Tâm Như

Nhã An, Theo Helino 08:01 14/11/2019

Từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí, khi Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như chia tay, rất nhiều fan đã bày tỏ sự tiếc nuối.

Showbiz Hoa ngữ cách đây 20 năm từng có một cặp đôi tiên đồng ngọc nữ, được công chúng hết lòng ủng hộ bởi sự đẹp đôi cả tài lẫn sắc đó chính là Lâm Tâm Như - Lâm Chí Dĩnh. Vậy nhưng, cặp "Song Lâm" lại chia tay chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn hẹn hò và khiến nhiều người tiếc nuối.

Trang QQ dẫn lại các kênh truyền thông của Hong Kong cho biết, mới đây, Lâm Chí Dĩnh đã có những tiết lộ về cuộc chia tay với người đẹp "Hoàn Châu Cách Cách". Theo đó, thời điểm cả hai mới hẹn hò, Lâm Tâm Như mới 19 còn Lâm Chí Dĩnh đã 21. Ban đầu tình cảm của cặp đôi rất tốt đẹp, tuy nhiên về sau vì Lâm Chí Dĩnh phải lên đường nhập ngũ nên mỗi người một phương. Chính anh là người đề nghị chia tay trước, tuy nhiên nguyên nhân chính lại ít người biết đến. Nói về vấn đề này, Lâm Chí Dĩnh chia sẻ: "Lâm Tâm Như điểm gì cũng tốt. Vì thế cái duyên của cô ấy với người khác giới cũng vượt mức bình thường".

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh thuở còn mặn nồng

Nhiều fan cho rằng, Lâm Chí Dĩnh mang trong mình lòng "chiếm hữu" quá lớn, trong khi đó tên tuổi Lâm Tâm Như lên như diều gặp gió trong khoảng thời gian này. Cô liên tục có những tin đồn tình ái với những sao nam khác như Tô Hữu Bằng. Có thể thấy, giai đoạn đầu sự nghiệp diễn xuất của Lâm Tâm Như đều gắn bó với các bộ phim của Quỳnh Dao, Tô Hữu Bằng cũng hợp tác chung với nữ diễn viên, chính vì thế mà có nhiều lời đồn thổi.

Bí mật Cbiz 20 năm mới được hé lộ: Lâm Chí Dĩnh trần tình lý do vì sao chia tay Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Giờ đây, cả Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như đều đã có cho mình những hạnh phúc riêng. Lâm Tâm Như đã nên duyên với người bạn thân là tài tử Hoắc Kiến Hoa và đã có 1 cô con gái, Lâm Chí Dĩnh "hoành tráng" hơn khi có tận 3 cậu quý tử đáng yêu và nghịch ngợm. Trong 1 sự kiện cách đây 1 vài năm, Lâm Tâm Như vui vẻ ngồi kế bên Lâm Chí Dĩnh, cho thấy mối quan hệ của cả 2 vẫn hết sức tốt đẹp.

Bí mật Cbiz 20 năm mới được hé lộ: Lâm Chí Dĩnh trần tình lý do vì sao chia tay Lâm Tâm Như - Ảnh 3.
Bí mật Cbiz 20 năm mới được hé lộ: Lâm Chí Dĩnh trần tình lý do vì sao chia tay Lâm Tâm Như - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm