Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về "thiên sứ" Hứa Vỹ Luân

Nhã An, Theo Helino 00:00 14/11/2019

Đã 12 năm trôi qua, Lý Uy vẫn luôn khiến các fan của Hứa Vỹ Luân cảm động về tấm chân tình anh dành cho người bạn gái xinh đẹp, tài năng nhưng đoản mệnh.

Ngày 13/11 để lại nhiều ký ức đau buồn cho những ai là fan của những bộ phim truyền hình thần tượng Đài Loan, bởi ngày hôm nay chính là sinh nhật của nữ diễn viên xinh đẹp Hứa Vỹ Luân - người đột ngột ra đi sau 1 vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Ngày ấy, ngọc nữ sáng giá của showbiz xứ Đài mới chỉ 29 tuổi, sự nghiệp đang ở đỉnh cao, tên tuổi lên như diều gặp gió. Bao năm qua, người hâm mộ vẫn luôn khắc khoải nhớ về cô nàng Hứa Vỹ Luân xinh đẹp, đặc biệt nhất, có một người luôn đau đáu hơn cả, đó chính là Lý Uy - người yêu cũ của nữ diễn viên.

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, Lý Uy tiếp tục khiến fan rơi nước mắt khi chia sẻ bức ảnh cũ chụp chung từng được đăng vào năm ngoái cùng lời nhắn: "Hôm nay em đã 41 tuổi, còn anh 39. Em vẫn thanh tú, xinh đẹp đến lay động lòng người như trước đây, còn mái tóc anh cũng đã có vài sợi điểm bạc. Cảm ơn em đã làm thiên sứ phù hộ mọi người suốt 12 năm qua. Sinh nhật vui vẻ nhé".

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 2.

Bài đăng khiến các fan ứa nước mắt của Lý Uy

Suốt 12 năm qua, khi nhắc đến Hứa Vỹ Luân, Lý Uy luôn trân trọng dành cho người bạn gái cũ 2 chữ "Thiên sứ". Cặp đôi quen biết nhau trên phim trường năm 2001, thời điểm đó Hứa Vỹ Luân công khai tình cảm còn Lý Uy lại không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Mối tình của 2 người gặp nhiều sóng gió và cả áp lực từ phía công chúng. Năm 2007, Hứa Vỹ Luân qua đời vì tai nạn thảm khốc. Thời điểm đó, cô và Lý Uy đã chia tay từ lâu.

Lý Uy cho tới tận bây giờ vẫn luôn đau đáu nhớ về Hứa Vỹ Luân. Năm nào anh cũng có bài viết chia sẻ chúc mừng sinh nhật người bạn gái xinh đẹp, tài năng nhưng đoản mệnh. 12 năm cũng là từng ấy thời gian các fan cảm phục trước tình cảm và tấm lòng của Lý Uy dành cho Hứa Vỹ Luân. Những ngày này, các bài đăng cũ của Lý Uy vẫn khiến fan rơi nước mắt.

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 3.

2010: "Hôm nay là sinh nhật của Vỹ Luân - tiểu thiên sứ đáng yêu lương thiện nhất của chúng tôi. Sinh nhật vui vẻ nhé"

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 4.

2011: "Sinh nhật của thiên sứ. Bà ngoại cũng đang rất cố gắng. Ngày mai sẽ quay về Đài Loan sớm thôi. Thiên sứ phù hộ nhé"

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 5.

2012: "Lại một năm nữa trôi qua. Sinh nhật của thiên sứ đáng yêu lại tới rồi. Em vẫn luôn trong trái tim anh. Hy vọng mọi người luôn nhớ tới. Sinh nhật vui vẻ nha"

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 6.

2013: "6 năm rồi, vẫn luôn tưởng nhớ, em vẫn là thiên sứ trong trái tim anh. Chưa từng rời khỏi nơi đây, hãy tiếp tục bay lên trời xanh nhé. Mọi người chúc mừng sinh nhật của Vỹ Luân nào"

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 7.

2016: "Năm thứ 9 rồi. Sinh nhật vui vẻ nhé, thiên sứ"

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 8.

2017: "Sinh nhật vui vẻ nhé, thiên sứ. 10 năm rồi"

Ứa nước mắt với câu chuyện 12 năm sau tai nạn kinh hoàng, bạn trai vẫn luôn đau đáu nhớ về thiên sứ Hứa Vỹ Luân - Ảnh 9.

Và 2018: "Năm thứ 11. Em vẫn luôn phù hộ cho mọi người. Thiên sứ, sinh nhật vui vẻ nhé"

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm