Netizen phẫn nộ đỉnh điểm khi Lý Tiểu Lộ khoe ảnh selfie sau vụ clip nóng, vô tình tiết lộ tình cảm với PGone

Nhã An, Theo Helino 21:12 13/11/2019

Dường như sau phong ba bão táp, Lý Tiểu Lộ và PGone vẫn thoải mái với cuộc sống riêng, thậm chí còn ngấm ngầm công khai vẫn còn hẹn hò.

Một trong những scandal gây sốc của làng giải trí Hoa ngữ thời gian qua chính là vụ lộ 3 clip nóng, khoe 1001 khoảnh khắc ôm hôn thắm thiết của Lý Tiểu LộPGone. Cả hai nhận vô số chỉ trích từ phía netizen khi đẩy 2 nhân vật là Giả Nãi LượngĐiềm Hinh vào hoàn cảnh đáng thương. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 2 tuần sau scandal, Lý Tiểu Lộ tiếp tục khiến dân tình nóng mắt khi 1 tài khoản đã chia sẻ những tấm hình "chân dài, dáng chuẩn" của nữ diễn viên giữa tâm bão lùm xùm lên MXH.

Netizen "sôi máu" khi chứng kiến những hình ảnh "ăn trắng mặc trơn", như không có chuyện gì xảy ra của Lý Tiểu Lộ

Rất nhiều tấm ảnh khác được chia sẻ thêm

Tuy nhiên, một chi tiết bị nhiều netizen soi ra chứng minh mối quan hệ vẫn hoàn toàn gắn bó của Lý Tiểu Lộ và PGone chính là 1 chú pikachu nhồi bông màu đen. Trong 1 bức ảnh mải khoe dáng, Lý Tiểu Lộ có chụp cùng "nhân vật" này. Netizen khi lật lại loạt hình ảnh fan chụp PGone tại sân bay đều nhận ra 1 chú pikachu y hệt. Điều này có nghĩa đây chính là đồ đôi, "vật định tình" của cặp đôi thị phi và bị ghét nhất làng giải trí này.

Netizen phẫn nộ đỉnh điểm khi Lý Tiểu Lộ khoe ảnh selfie sau vụ clip nóng, vô tình tiết lộ tình cảm hiện tại với PGone - Ảnh 4.

Hình ảnh của Lý Tiểu Lộ có pikachu nhồi bông màu đen

Và theo thông tin mà netizen cung cấp, hình ảnh PGone mang theo pikachu có hình dáng tương tự này xuất hiện vào ngày 24/9/2019, trước khoảng thời gian 3 clip nóng bị tung ra

Thái độ coi thường dư luận, sẵn sàng hy sinh hạnh phúc êm ấm để ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đang khiến netizen phẫn nộ: "Cô ta đang nghĩ cái gì vậy? Vẫn chưa chấm dứt với PGone sao", "Sống bất chấp quá nhỉ", "Cô ta không cần một hạnh phúc trọn vẹn mà cần thứ tình cảm mới mẻ đúng không?",...

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm