Sau 3 clip nóng của Lý Tiểu Lộ như nhát dao đâm vào tim, Giả Nãi Lượng trở thành một người hoàn toàn khác

Nhã An, Theo Helino 13:17 07/11/2019

Sóng gió hôn nhân liên tục ập đến Giả Nãi Lượng, nam diễn viên hiện đang gắng gượng chống chọi với hiện thực.

Đã hơn 1 tuần scandal lộ 3 clip "nóng" của Lý Tiểu LộPGone, những thông tin và động thái dù chỉ là nhỏ nhất của các nhân vật chính đều được truyền thông sát sao đưa tin. Trang QQ ngày hôm nay có bài viết, có blogger đưa tin Giả Nãi Lượng - nhân vật đáng thương nhất trong loạt scandal này hiện đang ở trạng thái rất tệ.

Cụ thể hơn, nội dung từ bài viết của QQ có viết, Giả Nãi Lượng hiện tại đang đóng vai chính trong 1 bộ phim. Tuy nhiên sau khi hoàn thành xong cảnh quay, anh trở nên lầm lì và tránh gặp mặt bất cứ ai khác, thậm chí Giả Nãi Lượng còn tránh cả ống kính ghi hình vì sợ bị hỏi về 3 clip của vợ. Nguồn tin còn tiết lộ thêm, anh và ekip làm việc của mình sẽ "để mắt" tới mọi động thái của Lý Tiểu Lộ, hy vọng rằng giành được quyền nuôi cô con gái Điềm Hinh và đưa bé trở về sống với mình.

Sau 3 clip nóng của Lý Tiểu Lộ như nhát dao đâm vào tim, Giả Nãi Lượng trở thành một người hoàn toàn khác - Ảnh 1.
Sau 3 clip nóng của Lý Tiểu Lộ như nhát dao đâm vào tim, Giả Nãi Lượng trở thành một người hoàn toàn khác - Ảnh 2.

Trang QQ bỏ ngỏ những thông tin trên chưa biết rõ độ xác thực là bao nhiêu phần trăm, tuy nhiên trước đó khi clip của Lý Tiểu Lộ bị lộ trên mạng xã hội, nhân viên ekip trường quay của Giả Nãi Lượng đã tiết lộ anh đã "phát điên", "1 tiếng trước còn nói cười vậy mà sau đó lại không muốn trò chuyện với ai", "việc quay phim phải tạm thời dừng lại". Hình ảnh tiều tuỵ của Giả Nãi Lượng sau đó cũng đã được chia sẻ khiến công chúng xót xa. Nhiều người cho rằng, Giả Nãi Lượng giờ đây đã biến thành một người hoàn toàn khác so với 2 năm trước đây.

Sau 3 clip nóng của Lý Tiểu Lộ như nhát dao đâm vào tim, Giả Nãi Lượng trở thành một người hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm