Chỉ 4 ngày, truyền thông tiết lộ loạt chi tiết "hot hòn họt" về đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi

Vô Vi, Theo Helino 15:23 13/11/2019

Đám cưới của siêu mẫu Lâm Chí Linh dự định sẽ tổ chức tại Bảo tàng nghệ thuật Đài Nam vào ngày 17/11 tới đây.

Đám cưới bất ngờ và được ngóng chờ nhất showbiz Đài cuối năm nay chính là đám cưới của cặp đôi Lâm Chí LinhAkira. Mới đây, trang QQ đã có những chia sẻ chi tiết về hôn lễ nhỏ gọn và cuộc sống sau hôn nhân của đôi vợ chồng này.

Theo tin từ truyền thông xứ Đài, cặp đôi sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 17/11 tới đây. Cả hai giữ kín bí mật về việc chụp ảnh cưới, được biết bộ ảnh cưới này được coi là món quà đặc biệt mà chân dài số 1 Đài Loan dành tặng cho người hâm mộ.

Chỉ 4 ngày, truyền thông tiết lộ loạt chi tiết hot hòn họt về đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng bí mật chụp ảnh cưới.

Chỉ 4 ngày, truyền thông tiết lộ loạt chi tiết hot hòn họt về đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 2.

Hình ảnh trẻ trung với áo sơ mi của siêu mẫu sắp bước sang tuổi 45.

Có rất nhiều tranh luận về địa điểm cử hành lễ cưới của Lâm Chí Linh và Akira. Có thông tin cho rằng, vì Lâm Chí Linh rất nổi tiếng nên có rất nhiều nhà tài trợ tranh giành, đài thọ tổ chức đám cưới cho cô. Thông tin khác lại tiết lộ Lâm Chí Linh là mẫu người truyền thống, không thích sự xa hoa lãng phí nên đám cưới cũng sẽ không tổ chức rầm rộ.

Bên cạnh đó, báo chí xứ Đài tiết lộ địa điểm cử hành hôn lễ là Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Đài Nam với chia sẻ Lâm Chí Linh thích đại sảnh lộ thiên tại đây, xung quanh bốn phía được cây xanh bao phủ, không khí nơi đây vừa trang trọng vừa cổ điển, tất cả đều phù hợp với mong muốn của siêu mẫu. Không gian nơi đây có hạn nên nhiều nhất chỉ có thể đặt 12 bàn tiệc mà thôi.

Chỉ 4 ngày, truyền thông tiết lộ loạt chi tiết hot hòn họt về đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 3.

Bảo tàng nghệ thuật Đài Nam – nơi được cho là địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi.

Chỉ 4 ngày, truyền thông tiết lộ loạt chi tiết hot hòn họt về đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 4.
Chỉ 4 ngày, truyền thông tiết lộ loạt chi tiết hot hòn họt về đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 5.

Không gian sang trọng bên trong viện Bảo tàng.

Trang QQ cho hay, phần lớn việc trang trí sẽ do Lâm Chí Linh tự tay chuẩn bị, nhưng vì thời gian gấp rút nên tới nay vẫn chưa chọn được loại hoa ưng ý. Bố mẹ chồng của cô nàng rất quan tâm con dâu nên không yêu cầu hôn lễ phải do nhà trai sắp xếp. Vì vậy bữa tiệc tại Bảo tàng Nghệ thuật Đài Nam ngày 17/11 sẽ là bữa tiệc duy nhất của đôi vợ chồng. Sau đó vào ngày 29/11 cũng chính là sinh nhật tuổi 45 của Lâm Chí Linh, cô nàng sẽ theo chồng về Nhật Bản sống cùng bố mẹ chồng.

Ngoài ra, truyền thông Đài Loan đưa tin Lâm Chí Linh không nhận tiền mừng mà sẽ chỉ nhận lễ vật của khách mời. Bạn thân của cô nàng là MC nổi tiếng Thái Vĩnh Khang dự định sẽ tặng một tác phẩm nghệ thuật làm quà mừng cho cặp đôi. Người bạn thân khác là Tiểu S và Khâu Lê Khoan cũng sẽ xuất hiện tại hôn lễ để chứng kiến giây phút hạnh phúc của Lâm Chí Linh.

Chỉ 4 ngày, truyền thông tiết lộ loạt chi tiết hot hòn họt về đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 6.

Cặp đôi sẽ có một đám cưới kín đáo vào ngày 17/11 tới đây.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm