Rộ tin đồn Lâm Chí Linh bị ung thư cổ tử cung, đang tiến hành điều trị tại Nhật Bản?

Thuỳ Dung, Theo Helino 21:52 04/11/2019

Tin đồn mới đây của Lâm Chí Linh đang khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng.

Sau khi kết hôn với nam ca sỹ Nhật Bản Akira, đã có rất nhiều tin đồn bất hảo về cuộc hôn nhân của Lâm Chí Linh. Gần đây nhất là tin đồn bị chồng trẻ bạo hành, nhưng tin đồn này cũng được cô nàng khéo léo phủ nhận.

Thế nhưng, không dừng lại ở đó, mới đây lại xuất hiện thông tin cho rằng Lâm Chí Linh đang tiến hành điều trị ung thư cổ tử cung tại Nhật Bản khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Cụ thể, ngày 3/11, giới báo chí Đài Loan bất ngờ tung tin cho rằng Lâm Chí Linh bị ung thư cổ tử cung và cô nàng đang tiến hành điều trị tại một bệnh viện ở Tokyo, Nhật Bản. Thậm chí, bài báo còn cho rằng mẹ của cô đã vội vàng bay đến Nhật để chăm sóc con gái.

Rộ tin đồn Lâm Chí Linh bị ung thư cổ tử cung, đang tiến hành điều trị tại Nhật Bản? - Ảnh 1.
Rộ tin đồn Lâm Chí Linh bị ung thư cổ tử cung, đang tiến hành điều trị tại Nhật Bản? - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình thông tin Lâm Chí Linh đang phải điều trị ung thư từ báo Trung

Trước thông tin khiến netizen vô cùng lo lắng này, phía đại diện của Lâm Chí Linh đã ngay lập tức đăng tải video trình diễn vũ đạo mới nhất của nữ nghệ sỹ. Xuất hiện trong video, vóc dáng và thần thái của cô nàng vẫn rất tốt, không hề giống như người đang bị bệnh. Động thái này được cho rằng đã gián tiếp phủ nhận tin đồn thất thiệt trên.

Rộ tin đồn Lâm Chí Linh bị ung thư cổ tử cung, đang tiến hành điều trị tại Nhật Bản? - Ảnh 3.

Thậm chí, mới đây, Lâm Chí Linh cũng đã tham gia một hoạt động của nữ diễn viên Trương Đình. Trong tấm hình chụp chung này, Lâm Chí Linh trông vô cùng rạng rỡ và tươi tắn.

Rộ tin đồn Lâm Chí Linh bị ung thư cổ tử cung, đang tiến hành điều trị tại Nhật Bản? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm