Chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh đi làm thụ tinh ống nghiệm, mong có 1 trai 1 gái sinh đôi ở tuổi 45

Nhã An, Theo Helino 11:50 31/07/2019

Trước đó, Lâm Chí Linh chia sẻ cô rất muốn có 1 cặp "long phụng", tức 1 trai 1 gái với ông xã Akira.

Cách đây hơn 1 tháng, Lâm Chí Linh gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với tài tử Nhật Bản Akira kém 8 tuổi, chính thức trở thành "vợ nhà người ta". Ngay sau khi kết hôn, động thái đầu tiên của Lâm Chí Linh khiến truyền thông chú ý. Trang Sina đưa tin, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh chân dài số 1 xứ Đài tới bệnh viện để làm phương pháp thụ tinh nhân tạo, chuẩn bị làm mẹ ở tuổi 45. Nếu thành công, năm sau cô sẽ hạ sinh tiểu bảo bối.

Chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh đi làm thụ tinh ống nghiệm, mong có 1 trai 1 gái sinh đôi ở tuổi 45 - Ảnh 1.

Các trang báo xứ Đài cho biết, ngày 24/7 vừa qua, tài xế riêng của Lâm Chí Linh được trông thấy xuất hiện tại 1 bệnh viện Nhi đồng Đài Loan. 1 y tá thuộc khoa sản trong trang phục áo blouse trắng đã ra ngoài và đưa cho anh 1 xấp tài liệu, được nghi ngờ là thông tin cho việc chuẩn bị thụ ống nghiệm của nữ diễn viên.

Chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh đi làm thụ tinh ống nghiệm, mong có 1 trai 1 gái sinh đôi ở tuổi 45 - Ảnh 2.
Chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh đi làm thụ tinh ống nghiệm, mong có 1 trai 1 gái sinh đôi ở tuổi 45 - Ảnh 3.
Chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh đi làm thụ tinh ống nghiệm, mong có 1 trai 1 gái sinh đôi ở tuổi 45 - Ảnh 4.

Hình ảnh do paparazzi ghi lại

Được biết, phương pháp mà Lâm Chí Linh áp dụng hiện đang mới nhất trên thị trường, dành cho những người phụ nữ tuổi đã cao nhưng khó mang thai, tỷ lệ mang thai đôi rất lớn. Trước đây, Lâm Chí Linh từng làm đông lạnh trứng. Trong sự kiện ngày 27/7 vừa qua, cô cũng chia sẻ với cánh phóng viên rằng, bản thân mình rất muốn có một "đôi long phụng" tức 1 trai 1 gái, nếu mang thai cô sẽ chia sẻ tin vui với truyền thông và người hâm mộ.

Chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh đi làm thụ tinh ống nghiệm, mong có 1 trai 1 gái sinh đôi ở tuổi 45 - Ảnh 5.

Theo thông tin, phương pháp thụ tinh nhân tạo mà Lâm Chí Linh định áp dụng sẽ có các loại thuốc điều trị riêng biệt như thuốc ức chế rụng trứng, mũi tiêm rụng trứng, mũi tiêm dành cho trứng bị hỏng,... Phí tư vấn đã là 30-40 ngàn Đài tệ (22-30 triệu), phí thử máu là lên đến hơn 10 ngàn Đài tệ (7,4 triệu đồng), dự kiến cần tới 4-5 lần thử máu như vậy. Ngoài ra, cộng thêm phí siêu âm, thuốc trước khi phẫu thuật khoảng 5 ngàn Đài tệ (3,8 triệu). Quá trình phẫu thuật gồm gây mê, nuôi cấy phôi, cấy thành công và thụ tinh,... tất tần tật chi phí sẽ rơi vào khoảng 400.000 Đài tệ (tương đương gần 300 triệu đồng).

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm