Vì yêu mỹ nam "Sở Kiều Truyện", ái nữ đẹp nhất nhà trùm sòng bạc Macau thẩm mỹ đến mức biến dạng nhan sắc?

Nhã An, Theo Helino 09:19 31/07/2019

Đối diện với tin đồn "phẫu thuật thẩm mỹ vì tình yêu", Hà Siêu Liên gián tiếp đáp trả lý do gương mặt của cô đổi khác là vì không chỉnh sửa ảnh mà thôi.

Là ái nữ xinh đẹp, giỏi giang và được chú ý nhất nhì trong dàn cậu ấm cô chiêu nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, Hà Siêu Liên gây bất ngờ lớn khi thừa nhận hẹn hò với mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu. Cách đây không lâu, người đẹp này còn chia sẻ lần đầu tiên trong đời nhuộm tóc đen, bị netizen "soi" ra rằng Đậu Kiêu vốn thích những cô nàng tóc dài, đen và thẳng. Sự thay đổi lớn này của ái nữ xinh đẹp gia tộc họ Hà khiến cho ai ai cũng phải cảm thán: "Con gái khi yêu là hết mình như vậy đó".

Vì yêu mỹ nam Sở Kiều Truyện, ái nữ đẹp nhất nhà trùm sòng bạc Macau thẩm mỹ đến mức biến dạng nhan sắc? - Ảnh 1.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu

Vì yêu mỹ nam Sở Kiều Truyện, ái nữ đẹp nhất nhà trùm sòng bạc Macau thẩm mỹ đến mức biến dạng nhan sắc? - Ảnh 2.

Sau hai mươi mấy năm, lần đầu tiên Hà Siêu Liên làm việc lớn trong đời là nhuộm tóc đen - điều mà Đậu Kiêu rất thích

Tuy nhiên, Hà Siêu Liên đang gặp tranh cãi lớn khi những hình ảnh gần đây khiến netizen nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc cằm bỗng dưng nhọn hoắt, nhan sắc khác lạ trong ảnh chụp chung cùng những người bạn gây chú ý. Ngoài ra mí mắt cũng trở nên to hơn, khiến cho tổng thể khuôn mặt khác xa so với vẻ thanh tú, sang chảnh ngày trước.

Vì yêu mỹ nam Sở Kiều Truyện, ái nữ đẹp nhất nhà trùm sòng bạc Macau thẩm mỹ đến mức biến dạng nhan sắc? - Ảnh 3.

Hà Siêu Liên bị "super soi" nhan sắc trong ảnh gần đây

Vì yêu mỹ nam Sở Kiều Truyện, ái nữ đẹp nhất nhà trùm sòng bạc Macau thẩm mỹ đến mức biến dạng nhan sắc? - Ảnh 4.

Cô nàng trong ảnh chụp chung (mặc áo hồng) với nhóm bạn thân gây hoang mang với chiếc cằm nhọn hoắt, gương mặt khác biệt

Nhiều người cho rằng, Hà Siêu Liên đã có 1 cuộc đại trung tu nhan sắc. Thậm chí có người còn cho rằng, phải chăng chỉ vì muốn đẹp hơn trong mắt người yêu mà Hà Siêu Liên quyết tâm "chơi lớn".

Vì yêu mỹ nam Sở Kiều Truyện, ái nữ đẹp nhất nhà trùm sòng bạc Macau thẩm mỹ đến mức biến dạng nhan sắc? - Ảnh 5.

Gương mặt thanh tú trước đây của ái nữ nhà trùm sòng bạc Macau

Đối diện với những tin đồn trên, ái nữ nhà họ Hà giải thích, vì cô là con lai nên rất dễ tăng cân, thường xuyên phải vận động, tập thể thao để giữ vóc dáng. Sắc đẹp với cô không phải là thứ nằm trong lòng bàn tay mà phải nỗ lực có được: "Đối với những ai nghi ngờ nhan sắc của tôi là do dao kéo, tôi đều rất để tâm. Mỗi lần đăng ảnh lên mạng xã hội, tôi đều cố ý chỉnh sửa chiếc cằm của mình trở nên ngắn hơn 1 chút để trông đỡ giống là phẫu thuật thẩm mỹ".

Lời giải thích này gián tiếp khẳng định, những bức ảnh mà dân tình nghi ngờ chính là nhan sắc thực của cô ngoài đời, không phải do thẩm mỹ mà có, đồng thời Hà Siêu Liên cũng chia sẻ thêm: "Tôi có rất nhiều nếp nhăn quanh mắt, các bạn có thể ra đây xem xem".

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm