Điểm chung bất ngờ của "3 thánh ế họ Lâm" Lâm Tâm Như - Lâm Chí Linh - Thư Kỳ: Đều nên duyên với bạn thân

Hoàng Linh, Theo Helino 19:44 08/06/2019

Sau 4 năm, "3 thánh ế" nổi tiếng của showbiz là Lâm Tâm Như, Lâm Chí Linh và Thư Kỳ cũng đều đã kết hôn.

Vào năm 2015, đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã mời cả "nửa làng giải trí" với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu. Một trong những bức hình nổi tiếng nhất được chụp lại trong đám cưới chính là hình chụp chung của 3 người đẹp "ế bền vững họ Lâm" là Lâm Tâm Như, Lâm Chí Linh và Lâm Lập Tuệ (Thư Kỳ).

Họ đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn khi đó, chỉ đáng tiếc là đường tình duyên quá lận đận nên dù đã ở ngưỡng tuổi 40 nhưng vẫn còn độc thân. Nhưng rồi 4 năm sau, cả 3 nàng đều đã thành gia lập thất trong sự chúc phúc của mọi người.

Điểm chung bất ngờ của 3 thánh ế họ Lâm Lâm Tâm Như - Lâm Chí Linh - Thư Kỳ: Đều nên duyên với bạn thân - Ảnh 1.

"3 mỹ nhân họ Lâm" đều kết hôn với những người vốn dĩ là "bạn thân" của mình.

Lâm Tâm Như

Vào đúng dịp ngày lễ tình nhân của Trung Quốc 20/5/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng công khai về chuyện đang hẹn hò và đây là mối tình "xuất phát từ tình bạn" nổi tiếng của showbiz.

Nhưng 2 tháng sau khi tuyên bố hẹn hò, cặp đôi "Hoa – Như" đã tổ chức đám cưới vì cô dâu đã mang thai, khoảng thời điểm đó hôn lễ của họ được nhận xét là có phần quá "xơ xài" vì do vội vàng tổ chức, ngay cả ảnh cưới cũng được chụp trước đám cưới có vài ngày.

Điểm chung bất ngờ của 3 thánh ế họ Lâm Lâm Tâm Như - Lâm Chí Linh - Thư Kỳ: Đều nên duyên với bạn thân - Ảnh 2.

Chính vì sự vội vàng đó cũng là khởi nguồn có nhiều ồn ào sau này của cặp đôi. Hàng loạt tin như "Lâm Tâm Như ép cưới Hoắc Kiến Hoa", "Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới và bỏ bê vợ bầu", "Tổ chức đám cưới nhưng không phải vợ chồng hợp pháp" đã khiến cho vợ chồng cặp đổi nổi tiếng tức giận và phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Sau khi Lâm Tâm Như sinh con vào đầu năm 2017, cặp đôi cũng thể hiện tình cảm nhiều hơn nên những tin đồn cũng giảm xuống như đâu đó vẫn còn một số tin như "Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn" hay "Hoắc Kiến Hoa ngoại tình". Dù vậy những tin đồn đó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hạnh phúc của "Hoa – Như".

Thư Kỳ

Vì quá khứ nông nổi chọn đóng "phim cấp ba" nên đường tình duyên của Thư Kỳ lận đận và éo le nhất trong số 3 mỹ nhân họ Lâm. Thư Kỳ từng hẹn hò với nhiều người, nổi tiếng nhất là những mối tình với Lê Minh, Trương Chấn, Vương Lực Hoành nhưng đều không có kết cục viên mãn. Số phận quá éo le khiến mọi người cảm thấy buồn thay cho Thư Kỳ.

Điểm chung bất ngờ của 3 thánh ế họ Lâm Lâm Tâm Như - Lâm Chí Linh - Thư Kỳ: Đều nên duyên với bạn thân - Ảnh 3.

Nhưng sau khi Lâm Tâm Như kết hôn chưa lâu thì Thư Kỳ cũng thông báo tin mừng đã "lên xe hoa" với người bạn thân lâu năm Phùng Đức Luân. Họ quen biết từ năm 1997 nhưng phải sau hơn chục năm sau mới tiến đến hẹn hò và kết hôn. Vậy là sau những mối tình đổ vỡ vì "vết đen" trong quá khứ, cuối cùng Thư Kỳ cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Lâm Chí Linh

Trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy thì Lâm Chí Linh đã bắt được hoa cưới của cô dâu nhưng phải đến tận 4 năm sau cô mới kết hôn. Việc Lâm Chí Linh kết hôn đã gây bão những ngày này nhưng đáng tiếc chú rể lại không phải người đã "dây dưa" với cô suốt gần 20 năm – Ngôn Thừa Húc.

Điểm chung bất ngờ của 3 thánh ế họ Lâm Lâm Tâm Như - Lâm Chí Linh - Thư Kỳ: Đều nên duyên với bạn thân - Ảnh 4.

Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira, người kém cô 7 tuổi. Hai người từng hợp tác trong vở kịch Tình yêu Xích Bích cách đây 8 năm, họ đã dần chuyển từ tình bạn sang tình yêu vào cuối năm ngoái. Dù mọi người đều nuối tiếc cho chuyện tình gần 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc nhưng vẫn dành những lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm