Ngôn Thừa Húc choáng nặng trước tin người tình 17 năm trước Lâm Chí Linh lấy chồng, nhưng gây chú ý hơn là câu nói sau đó

Nhã An, Theo Helino 22:15 06/06/2019

Trong quá khứ, Ngôn Thừa Húc từng có khoảng thời gian hẹn hò vô cùng mặn nồng với Lâm Chí Linh.

Lâm Chí Linh - chân dài đình đám của làng giải trí xứ Đài khiến cả showbiz Hoa ngữ phải bất ngờ trước thông tin cô đã kết hôn với thành viên nhóm nhạc Exile tên Akira. Cặp đôi gặp nhau 8 năm trước và từng có dự án hợp tác chung, tuy nhiên mãi tới cuối năm ngoái mới chính thức hẹn hò. Cụm từ "Lâm Chí Linh kết hôn rồi" chiếm vị trí đầu top tìm kiếm MXH Weibo với lượt truy cập khủng, kéo theo 1 nhân vật đình đám khác chính là Ngôn Thừa Húc - bạn trai Lâm Chí Linh cách đây 17 năm.

Ngôn Thừa Húc choáng nặng trước tin người tình 17 năm trước Lâm Chí Linh lấy chồng, nhưng gây chú ý hơn là câu nói sau đó - Ảnh 1.

Lâm Chí Linh thông báo tin vui cô đã kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira

Ngôn Thừa Húc choáng nặng trước tin người tình 17 năm trước Lâm Chí Linh lấy chồng, nhưng gây chú ý hơn là câu nói sau đó - Ảnh 2.

Điều này khiến fan của cặp đôi Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh bày tỏ sự tiếc nuối

Truyền thông nhanh chóng liên lạc với Ngôn Thừa Húc để dò hỏi thông tin. Phía đại diện của cựu thành viên F4 trả lời rằng, hiện tại Ngôn Thừa Húc đang ở Bắc Kinh để quay phim. Ngay khi biết thông tin về Lâm Chí Linh khi được quản lý thông báo, anh đã vô cùng bất ngờ và hỏi ngay lại: "Có thật không vậy hả?". Sau khi được quản lý xác nhận điều đó là đúng sự thật, Ngôn Thừa Húc mới chia sẻ lời chúc phúc với bạn gái cũ: "Chúc mừng hai người", sau đó tiếp tục quay trở lại phim trường quay phim.

Ngôn Thừa Húc choáng nặng trước tin người tình 17 năm trước Lâm Chí Linh lấy chồng, nhưng gây chú ý hơn là câu nói sau đó - Ảnh 3.

Trước đây, Ngôn Thừa Húc từng chia sẻ bản thân mình cảm thấy có lỗi với chuyện tình trong quá khứ với Lâm Chí Linh. Fan của cặp đôi suốt hàng chục năm nay đều hy vọng cả hai sẽ cho nhau 1 cơ hội, thậm chí, năm 2017, cặp đôi bị bắt gặp cùng đi tập gym với nhau tại 1 trung tâm ở Malaysia. Thật không thể ngờ rằng, giờ đây Lâm Chí Linh lại nên duyên cùng người đàn ông khác.

Ngôn Thừa Húc choáng nặng trước tin người tình 17 năm trước Lâm Chí Linh lấy chồng, nhưng gây chú ý hơn là câu nói sau đó - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm