Đầu năm đã um xùm "phốt" lớn: Lâm Chí Linh bị tố lừa gạt khán giả với màn biểu diễn trên sóng truyền hình

Nhã An, Theo Helino 08:43 06/02/2019

Hiện tại, Lâm Chí Linh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc lùm xùm này.

Ngày đầu năm mới, làng giải trí Hoa ngữ đã đón nhận thông tin tiêu cực, được cho là "phốt" đầu tiên mở màn cho năm Kỷ Hợi. Scandal này liên quan trực tiếp đến Lâm Chí Linh - chân dài số 1 xứ Đài, người đã có màn trình diễn dưới nước cực kỳ mãn nhãn trên chương trình Gala chào xuân lên sóng đêm 30 Tết vừa qua.

Lâm Chí Linh và màn biểu diễn mãn nhãn, nhận được nhiều lời khen vừa qua

Cụ thể, màn trình diễn của Lâm Chí Linh tại sự kiện Xuân Vãn CCTV nhận được lời ngợi khen của vô số netizen. Với nhan sắc chuẩn không cần chỉnh cùng body nuột nà, cộng thêm độ khó của các động tác dưới nước trong thời tiết giá lạnh tại Bắc Kinh, Lâm Chí Linh được tung hô hết lời. Sau chương trình, siêu mẫu xứ Đài có chia sẻ như sau: "Cảm ơn tới các thành viên của nhóm múa "Nở Hoa" của chương trình Xuân Vãn vì đã nỗ lực hết mình, dùng cả trái tim và thời gian để "thái nghén" màn biểu diễn này. Thời khắc được nhìn thấy các bạn, tôi đã dặn lòng mình rằng phải toàn tâm toàn ý cố gắng làm tốt nhất khả năng của mình. Có phấn đấu mới có hạnh phúc, có nỗ lực mới có nở hoa. Chúc mọi người cùng "nở hoa", cùng có một năm vui tươi hơn, hạnh phúc hơn".

Đầu năm đã um xùm phốt lớn: Lâm Chí Linh bị tố lừa gạt khán giả với màn biểu diễn trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Bài đăng của Lâm Chí Linh khiến nhiều người cho rằng cô đã vô cùng nỗ lực trong bài múa của mình

Những hình ảnh khiến dân tình trầm trồ thán phục

Vậy nhưng, ngày hôm nay, một người tự nhận mình là diễn viên đóng thế đã viết 1 bài đăng trên MXH mỉa mai Lâm Chí Linh nói dối. Người này viết: "Trở thành diễn viên thế thân của chị Lâm Chí Linh quả thật là một vinh hạnh, cũng là một kỷ niệm khó quên", ngoài ra chia sẻ hàng loạt bằng chứng chứng minh người này có tham gia đoàn múa dưới nước.

Đầu năm đã um xùm phốt lớn: Lâm Chí Linh bị tố lừa gạt khán giả với màn biểu diễn trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Đầu năm đã um xùm phốt lớn: Lâm Chí Linh bị tố lừa gạt khán giả với màn biểu diễn trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
Đầu năm đã um xùm phốt lớn: Lâm Chí Linh bị tố lừa gạt khán giả với màn biểu diễn trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
Đầu năm đã um xùm phốt lớn: Lâm Chí Linh bị tố lừa gạt khán giả với màn biểu diễn trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Bài đăng của nữ diễn viên được cho là thế thân của Lâm Chí Linh, ngoài ra là những hình ảnh bằng chứng có tham gia đoàn múa

Đầu năm đã um xùm phốt lớn: Lâm Chí Linh bị tố lừa gạt khán giả với màn biểu diễn trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Dung nhan cô gái được cho là diễn viên đóng thế của Lâm Chí Linh

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên này còn tố thái độ không chuyên nghiệp của Lâm Chí Linh. Siêu mẫu này chỉ xuất hiện vào buổi tổng duyệt cuối cùng, thậm chí còn muộn tới 4-5 tiếng đồng hồ khiến cả đoàn phải chờ đợi. Lâm Chí Linh chỉ thực hiện các cảnh quay cận mặt, còn những cảnh khác đều do thế thân đóng.

Hiện tại, dân tình có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc. Có người cho rằng, bài đăng của Lâm Chí Linh quá giả tạo, muốn đề cao bản thân, lừa dối khán giả. Cũng có ý kiến chỉ rõ, nữ diễn viên thế thân không có đạo đức nghề nghiệp khi tiết lộ thông tin. Nhiều bình luận cho rằng, cô gái kia đã "không an phận" khi thấy Lâm Chí Linh không đả động gì đến mình, trong khi cô vẫn được trả lương, thưởng đàng hoàng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm