Ngôn Thừa Húc bất ngờ thừa nhận có bạn gái, Lâm Chí Linh: "Có vẻ người ấy không phải tôi"

Nhã An, Theo Helino 14:06 16/11/2018

Netizen tỏ ra sốt ruột cho Lâm Chí Linh khi cô nàng đã bước sang độ tuổi U45 nhưng vẫn chưa tìm được "ý trung nhân".

Suốt nhiều năm qua, chuyện tình của Lâm Chí Linh và tài tử F4 Ngôn Thừa Húc khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Chia tay nhau trong sự nuối tiếc của người hâm mộ, vậy nên khi hình ảnh cả hai bí mật gặp nhau tại Malaysia đã nhóm lên ngọn lửa hy vọng cặp đôi tái hợp. Vậy nhưng, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc khiến dân tình "chưng hửng" khi phủ nhận chuyện hẹn hò, cho biết cả hai vẫn độc thân.

Ngôn Thừa Húc bất ngờ thừa nhận có bạn gái, Lâm Chí Linh: Có vẻ người ấy không phải tôi - Ảnh 1.

Mới đây, truyền thông Đài Loan cho biết, trong dịp tới Nhật Bản chụp photoshoot, Ngôn Thừa Húc đã tiết lộ bản thân đã có bạn gái, thậm chí còn đi cùng anh. Lời tuyên bố này của nam tài tử F4 khiến mọi sự chú ý đổ dồn về phía Lâm Chí Linh. Trong sự kiện nhãn hàng ngày hôm qua, khi được hỏi về vấn đề này, chân dài số 1 xứ Đài trả lời: "Có vẻ như (cô ấy) không phải tôi". Ngoài ra còn gửi lời đến bạn trai cũ: "Chúc mừng anh ấy, cung hỷ".

Ngôn Thừa Húc bất ngờ thừa nhận có bạn gái, Lâm Chí Linh: Có vẻ người ấy không phải tôi - Ảnh 2.

Ngôn Thừa Húc cho biết anh đã có bạn gái

Ngôn Thừa Húc bất ngờ thừa nhận có bạn gái, Lâm Chí Linh: Có vẻ người ấy không phải tôi - Ảnh 3.

Nhưng Lâm Chí Linh phủ nhận người bạn gái đó là mình

Khi được hỏi về việc năm nay Lâm Chí Linh không có bạn trai nào cùng đón giáng sinh cùng, cô nàng cười và nói: "Cũng không gấp mà, không có chuyện đó đâu". Cô cho biết bản thân rất hy vọng sẽ tìm được một nửa phù hợp, nếu có thể thì năm sau càng tốt. Mỹ nhân xứ Đài cho rằng 10 năm qua đã bị hỏi cùng 1 câu hỏi, mọi việc cần phải có duyên phận, có cầu mong cũng chẳng thể đến nhanh được. Trong thời gian này, cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân, tuy vậy vẫn hy vọng sẽ được trải qua quãng thời gian của 2 người.

Ngôn Thừa Húc bất ngờ thừa nhận có bạn gái, Lâm Chí Linh: Có vẻ người ấy không phải tôi - Ảnh 4.

Trong khi đó, dân tình càng tỏ ra sốt ruột hơn cho Lâm Chí Linh bởi cô nàng năm nay đã 44 tuổi nhưng vẫn chưa chịu thừa nhận hẹn hò với bất cứ ai.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm